Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trả lãi

Mỗi tháng chi gần 9.000 tỉ đồng trả lãi nợ vay

Mỗi tháng chi gần 9.000 tỉ đồng trả lãi nợ vay

TTO - Trong bảy tháng đầu năm, chi đầu tư phát triển khoảng 119.000 tỉ đồng, chi 62.290 tỉ đồng trả lãi nợ vay và chi thường xuyên 511.000 tỉ đồng.

CA Bình Thạnh phải trả số ngoại tệ tạm giữ cho Hoàng Mai

TTO - Chiều 29-4, Đại tá Lê Anh Tuấn, Chánh Văn phòng Công an TP.HCM cho biết Công an TP đã yêu cầu Công an Q. Bình Thạnh trả lại số ngoại tệ đang tạm giữ cho tiệm vàng Hoàng Mai.

Mỹ: Tài xế taxi trả lại 300.000 USD khách bỏ quên

TTO - Một tài xế taxi ở Las Vegas vừa khiến báo chí Mỹ xôn xao khi trả lại túi tiền chứa 300.000 USD cho người khách bỏ quên trên xe.

Tòa Brazil buộc 464 quan chức thượng viện trả lại "lương khủng"

TTO - Ngày 26-9, một tòa án ở Brazil đã buộc Thượng viện phải ngừng trả lương cho tất cả các quan chức hưởng mức trên 12.500 USD/tháng và phải trả lại gần 90 triệu USD tiền lương trả vượt mức cho phép.

Đề nghị Bộ Công an tặng bằng khen đột xuất

TT - Ngày 9-8, đại tá Nguyễn Huỳnh Trảng - phó giám đốc Công an TP Cần Thơ - cho biết đã gửi hồ sơ kiến nghị Bộ Công an xét tặng bằng khen đột xuất cho đại úy Trương Hoài Phú, cán bộ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an TP Cần Thơ, vì có hành động liêm khiết, báo cáo lãnh đạo xử lý khi có người biếu quà.

Trả lại tiền và trang sức cho người mất

TT - Trường THPT Dân tộc nội trú Quỳ Châu, huyện miền núi Quỳ Châu, Nghệ An, vừa tuyên dương bạn Lê Thị Quỳnh Anh (học lớp 11C1) trước toàn trường về tấm gương nhặt được của rơi trả lại người mất.

Trần lãi suất huy động USD 2%/năm

TT - Ngày 2-6, Ngân hàng (NH) Nhà nước đã ban hành thông tư số 14 ấn định trần lãi suất (LS) huy động USD của cá nhân còn 2%/năm (mức cũ là 3%/năm), LS huy động USD tối đa từ tổ chức giảm một nửa, còn 0,5%/năm, bao gồm cả khoản chi khuyến mãi dưới mọi hình thức, áp dụng với phương thức trả lãi cuối kỳ.

Lãi suất "ăn" hết lợi nhuận

TT - Ngày 15-5, lãi suất (LS) huy động VND tại một số ngân hàng (NH) nhỏ đã lên đến 22-24%/năm trong khi đó LS cho vay bị đẩy lên mức 27-28%/năm. Mặt bằng LS có lợi cho người gửi nhưng bất lợi cho người vay đang đẩy nhiều doanh nghiệp (DN) lâm vào tình trạng đình đốn, thu hẹp sản xuất.