28/10/2014 15:27 GMT+7

Ăn cháo lòng ở công ty, 40 công nhân nhập viện

SƠN LÂM
SƠN LÂM

TTO - Sau khi ăn bữa tối ngày 27-10 với món cháo lòng, 40 công nhân Công ty may mặc Quanon đã bị đau bụng, nôn ói, đau đầu... phải nhập viện cấp cứu.

Các công nhân nhập viện sau khi ăn cháo

Ngày 28-10, ông Phạm Văn Đấu - chi cục trưởng Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Long An - cho biết đã có 34/40 công nhân trong Công ty may mặc Quanon (KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An) xuất viện sau khi được cấp cứu vì dấu hiệu ngộ độc thực phẩm vào tối 27-10.

Trước đó, khoảng 19g ngày 27-10, 40 công nhân Công ty may mặc Quanon sau khi ăn cháo lòng tại công ty thì bị nôn ói, đau bụng, đau đầu… và được đưa vào Bệnh viện huyện Nhà Bè (huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Theo ông Đấu, loại cháo trên được công ty Quanon đặt mua tại một đơn vị cung cấp thức ăn sẵn để phục vụ bữa tối cho công nhân.

Hiện tại Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Long An đã gửi mẫu cháo trên đi xét nghiệm để làm rõ nguyên nhân khiến các công nhân lâm vào tình trạng trên.                                                 

SƠN LÂM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên