Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Thần tượng Bolero

Á quân Thần tượng bolero Đình Phước và Một ngày không có em

Á quân Thần tượng bolero Đình Phước và Một ngày không có em

TTO - Đình Phước, á quân Thần tượng bolero 2016, vừa tung bộ đôi album CD vol.10 - Một ngày không có em và DVD mini concert Phước hát nhân dịp sinh nhật ngày 20-8 của mình.

Top 4 Thần tượng bolero: Hellen Thủy, Triều Quân, Ngọc Sơn, Phương Liên

TTO - Sau đêm bán kết vào tối 8-6, top 4 của chương trình Thần tượng bolero 2017 đã chính thức lộ diện: Hellen Thủy, Triều Quân, Ngọc Sơn và Phương Liên.

Thần tượng bolero ​chia tay Hạ Vân và Dũng Sến

TTO - Đội HLV Quang Lê đã mở màn cho vòng Quyết đấu ở tập 10 của chương trình Thần tượng bolero, lên sóng vào tối 11-5 trên kênh VTV3.

Khán giả có còn bỏ tiền đi nghe Bolero?

TTO - Danh ca Bảo Yến, ca sĩ Ngọc Sơn, Trường Vũ, Hạ Vy, Hà My đã có mặt tại buổi giới thiệu chuỗi liveshow Bolero mang tên Tuyệt phẩm song ca sẽ được tổ chức tại Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng.

Thần tượng bolero: lộ diện top 4 đội Lệ Quyên

TTO - Đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu chương trình Thần tượng bolero là cuộc so tài của 8 thí sinh đội Lệ Quyên, vừa lên sóng vào tối 4-5 trên kênh VTV3.

Thần tượng bolero: Đắc Long, Bằng Chương, Hồng Liên, Thạch Phay đi tiếp

TTO - Tập 8 Thần tượng Bolero, phát sóng tối 27-4,  là đêm thi loại của đội huấn luyện viên Ngọc Sơn. Và anh cũng đã chọn được cho mình bốn thí sinh "chiến" nhất để vào vòng thách đấu.

Thần tượng bolero: Đàm Vĩnh Hưng loại người mẫu Hùng Cường

TTO - Tập 8 Thần tượng bolero, phát sóng vào tối 20-4, là đêm tranh tài của các thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng.

Thần tượng bolero: Dũng Sến - Thu Thảo nổi bật vòng đối đầu

TTO - Tập 6, cũng là tập đầu tiên của Vòng đối đầu Thần tượng bolero vừa lên sóng vào tối 13-4 với những màn đối đầu đến từ đội Quang Lê.

Thần tượng bolero: Đàm Vĩnh Hưng đại thắng

TTO - Tập 4 của chương trình Thần tượng bolero vừa giới thiệu đến khán giả rất nhiều giọng ca mùi mẫn, khiến bốn huấn luyện viên phải ra sức tranh giành, trong đó phải kể đến Cao Hoàng Oanh.