Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Tàu sân bay

Anh nhập nhanh tàu sân bay vì sợ sắp có chiến tranh?

Anh nhập nhanh tàu sân bay vì sợ sắp có chiến tranh?

TTO - Truyền thông Anh hôm nay (9-10) đồng loạt đưa tin chính quyền London đang chuẩn bị khả năng chiến tranh nổ ra trên bán đảo Triều Tiên bằng cách đưa tàu sân bay vào biên chế sớm hơn kế hoạch ban đầu.

​Tàu sân bay Mỹ sẽ thăm Việt Nam

TTO - Lầu Năm Góc tuyên bố một tàu sân bay Mỹ sẽ đến thăm Việt Nam vào đầu năm sau trong bối cảnh cải thiện quan hệ giữa hai nước.

Nga, Anh ăn miếng trả miếng vì tàu sân bay

TTO - Bị người Anh chê tàu sân bay Kuznetsov là "cổ lổ sỉ, hay hỏng vặt", quân đội Nga đã đáp trả, gọi tàu sân bay HMS Queen Elizabeth mới cóng của Anh là "mục tiêu to xác trên biển".

Tàu sân bay thứ 3 của Mỹ sắp đến gần Triều Tiên

TTO - Đài VOA dẫn hai nguồn thạo tin trong quân đội Mỹ khẳng định nhóm tác chiến tàu sân bay USS Nimitz sẽ được điều tới tây Thái Bình Dương.

Ông Trump nói vấn đề Triều Tiên quan trọng hơn thương mại 

TTO - Ông Trump cho rằng với nước Mỹ lúc này, việc giải quyết vấn đề Triều Tiên còn quan trọng hơn chuyện đạt được một thỏa thuận thương mại tốt với Trung Quốc.

​Trung Quốc hạ thủy tàu sân bay tự đóng đầu tiên

TTO - Sáng 26-4 hãng tin Tân Hoa xã của Trung Quốc cho biết nước này đã hạ thủy tàu sân bay đầu tiên tự đóng trong nước của họ.

​Tàu sân bay Mỹ sắp vào vùng biển Nhật Bản

TTO - Phó tổng thống Mỹ Mike Pence xác nhận thông tin trên trong chuyến thăm Úc vằ nhắc nhở Bình Nhưỡng chớ đùa với Mỹ.

Ngỡ ngàng chuyện tàu sân bay Mỹ

TTO - Có một khoảng lặng pha chút ngỡ ngàng sau thông tin hạm đội tàu sân bay Mỹ hơn một tuần qua không hề di chuyển đến bán đảo Triều Tiên như lời Tổng thống Donald Trump nói. Nỗi lo chiến tranh bị thổi phồng?

Tàu sân bay Mỹ có thực sự áp sát bán đảo Triều Tiên?

TTO - Hạm đội tấn công do tàu sân bay USS Carl Vinson dẫn đầu trên thực tế chưa hướng về bán đảo Triều Tiên như Nhà Trắng thông báo hơn một tuần trước.