Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Lào

Căng thẳng Lào - Campuchia: Lào tuyên bố sẽ rút quân

Căng thẳng Lào - Campuchia: Lào tuyên bố sẽ rút quân

TTO - Lào đã đạt được thỏa thuận rút quân khỏi biên giới chung với nước láng giềng phía nam sau khi Thủ tướng Campuchia Hun Sen đích thân đến Vientiane để họp khẩn.

​Việt Nam - Lào trao đổi kinh nghiệm để phát triển nhanh, bền vững

TTO - Sáng 3-8, tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, hội thảo lý luận lần thứ 5 giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Nhân dân cách mạng Lào đã khai mạc với chủ đề “Phát triển nhanh, bền vững”.

​Đoàn đại biểu TP.HCM kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại Lào

TTO - Chiều 1-8, đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM do Phó bí thư thường trực thành ủy Tất Thành Cang dẫn đầu đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Lào từ ngày 25-7.

Bắt một người Lào vận chuyển hơn 10 ngàn viên ma túy

TTO - Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum vừa bắt quả tang đối tượng Thao Ếf, 49 tuổi, thường trú tại Lào, đang vận chuyển 10.020 viên ma túy tổng hợp

​Khai trương phòng đọc sách cho thiếu nhi Xiêng Khoảng

TTO - Từ ngày 31-7, thiếu nhi tỉnh Xiêng Khoảng (Lào) sẽ có thêm một phòng đọc sách mới tại Thư viện tỉnh. Công trình này là thành quả miệt mài của các nhân viên Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM và các thanh niên tình nguyện TP.

​Lãnh đạo TP.HCM tiếp tục các hoạt động tại Lào

TTO - Ngày 30-7, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Lào, đoàn đại biểu cấp cao TP.HCM do Phó bí thư thường trực thành ủy Tất Thành Cang dẫn đầu tiếp tục các hoạt động tại thủ đô Viêng Chăn và tỉnh Xiêng Khoảng.

Doanh nghiệp TP.HCM đầu tư 345 triệu USD sang Lào

TTO - Thông tin được nêu trong Hội nghị Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch của TP.HCM tại Lào được tổ chức ở Thủ đô Viêng Chăn chiều 29-7.

Chiến sĩ tình nguyện TP.HCM giúp người dân nghèo tại Lào

TTO - Từ ngày 24-7 đến nay, các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh, Kỳ nghỉ hồng TP.HCM đã đi về những bản làng xa xôi của tỉnh Champasak, Attapue (Lào) để giúp đỡ người dân nghèo.

Nổ bình khí ở công trường thủy điện Lào, 6 người Việt tử vong

TTO - Một vụ tai nạn lao động được cho là xảy ra tại một công trình thi công thủy điện ở Lào làm 6 người tử vong, 2 người bị thương. Trong 6 người tử vong có 5 người quê Nghệ An, 1 người quê Phú Thọ.