Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Dự án B5 Cầu Diễn

Bị cáo Thu Nga nói không lợi dụng danh nghĩa ĐBQH để làm ăn

Bị cáo Thu Nga nói không lợi dụng danh nghĩa ĐBQH để làm ăn

TTO - Cựu đại biểu quốc hội Châu Thị Thu Nga nói mình oan ức khi bị buộc tội lừa đảo, đề nghị cho được tiếp tục thực hiện dự án B5 Cầu Diễn để có căn hộ giao cho khách.

Cựu đại biểu Thu Nga có được 'bảo kê' dự án trái phép?

TTO - Đó là vấn đề mà khách hàng bị lừa mua dự án Housing Group của cựu đại biểu quốc hội Châu Thi Thu Nga đặt ra khi trả lời thẩm vấn trước tòa

Bị hại phẫn nộ với trả lời của giám đốc sàn Housing Group

TTO - Khách hàng bị lừa khi mua dự án B5 Cầu Diễn bất bình khi giám đốc sàn giao dịch Nguyễn Thị Tình - cấp dưới của cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga nói không biết họ là ai.

Cựu đại biểu Quốc hội Thu Nga xin tòa trả tự do cho 9 thuộc cấp

TTO - Bị cáo Châu Thị Thu Nga nói sẽ chịu trách nhiệm, dùng tài sản cá nhân và Housing Group để trả cho khách mua nhà, đề nghị tòa trả tự do cho nhóm lãnh đạo, nhân viên Housing Group.

Tham gia bán nhà trên giấy vì tin 'sếp' đại biểu quốc hội

TTO - Hàng trăm nạn nhân "mua nhà trên giấy" tại dự án B5 Cầu Diễn và chính các nhân viên Housing Group đều khai trước tòa rằng tham gia mua, bán nhà vì "tin tưởng sếp" Châu Thị Thu Nga là đại biểu quốc hội.

Cựu đại biểu Quốc hội Thu Nga phủ nhận việc lừa đảo

TTO - Trả lời thẩm vấn của TAND TP Hà Nội, Châu Thị Thu Nga cho rằng bản cáo trạng truy tố bị cáo tội lừa đảo là không đúng, việc Housing Grou huy động vốn là không sai.

Bà Thu Nga làm hợp đồng giả để lừa cơ quan điều tra

TT - Sau khi bà Nga trình hợp đồng này, cơ quan điều tra đã xác minh không có nguồn vốn nào từ Singapore cho bà Nga vay.