Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đổ xăng

Những quan niệm sai lầm về xe mà ai cũng tin ‘sái cổ’

Những quan niệm sai lầm về xe mà ai cũng tin ‘sái cổ’

TTO - Xe số sàn tiết kiệm nhiên liệu hơn xe tự động? Xăng dỏm sẽ làm xe hư? Đổ xăng buổi sáng sẽ "lời" hơn? Mở điều hòa sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn mở cửa sổ? Bạn có chắc không?

Video nhân viên chỉ chiêu ăn tiền của khách mua xăng

TTO - Theo Nguyễn Đắc Hoàng Long hay còn gọi là Long “rem”, với chiêu thối tiền gian lận, có khi mỗi ngày Long kiếm được vài triệu đồng. Bị phát hiện, Long còn sẵn sàng cự cãi, hăm dọa khách.

Video clip lật tẩy trò rút bớt tiền thối của khách đổ xăng

TTO - Bằng chiêu nhanh tay rút bớt tiền thối, nhân viên tại một số cây xăng đã lấy của khách đổ xăng hàng trăm nghìn đồng.

Hút thuốc khi đổ xăng, nam thanh niên phỏng nặng

TTO - Ngày 4-9, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết đã tiếp nhận và điều trị cho một nam thanh niên bị phỏng nặng do châm lửa hút thuốc khi đang đổ xăng.

Xem xét xử lý hình sự người mẹ tưới xăng đốt con

TTO - Theo công an tỉnh Bình Thuận, công an đang điều tra, xem xét trách nhiệm hình sự của bà Trương Thị Vy dù bà Vy cho rằng việc tưới xăng đốt bé Linh "chỉ muốn dọa con".

Đổ xăng nhận hóa đơn

TT - Hóa đơn sẽ được cấp cho khách hàng sau khi đổ xăng tại một số cây xăng của các công ty xăng dầu như Comeco, Saigon Petro, Petrolimex, CP Nhiên liệu Sài Gòn. Chương trình thí điểm này diễn ra trong vòng một tháng, bắt đầu từ tháng 3-2014 tại TP.HCM.

Đổ xăng đốt nhà, chồng chết cháy trong ngọn lửa

TTO - Đêm qua 29-11, một vụ cháy nhà nghi do chính người chồng (bị tật ở chân) tưới xăng rồi châm lửa đốt xảy ra tại phường Hàm Tiến, TP.Phan Thiết. Người chồng cũng tử vong trong đám cháy.

Trả tiền xăng bằng thẻ visa

TTO - Sáng 21-8, Tổng Công ty dầu VN PV Oil phối hợp cùng ngân hàng Ocean Bank đã đưa vào hoạt động thí điểm thanh toán phí xăng, dầu bằng thẻ visa tại 16 đại lý của PV Oil ở TP.HCM và 2 đại lý ở Hà Nội.

Người ông trong vụ đổ xăng đốt cả nhà ở tử vong

TTO - Ngày 20-3, tin từ người nhà nạn nhân trong vụ đổ xăng thiêu cả gia đình ở xã Hồng Thái (huyện An Dương, Hải Phòng) cho biết ông Trần Đình Hậu đã tử vong tại Viện Bỏng quốc gia do vết thương quá nặng.