Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đài Loan

Đài Loan thu hút du khách Việt Nam ra sao?

Đài Loan thu hút du khách Việt Nam ra sao?

TTO - Hàng chục năm nay, Đài Loan đã đầu tư phát triển du lịch dựa trên văn hóa của các tộc người bản xứ, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Đài Loan - Những điều trông thấy - Kỳ 3: Rác và nhạc Beethoven

TTO - Từ Cao đẳng tư thục Đông Phương thiết kế học viện (Cao Hùng), chúng tôi đi qua một khu dân cư nằm ngay bên hông trường.

Đài Loan - Những điều trông thấy - Kỳ 1: Nhập môn... thành phố đảo

TTO - Đài Loan là một con rồng châu Á với những kỳ tích về kinh tế vào những năm 80 của thế kỷ 20 làm kinh ngạc cả thế giới.

Biểu tình ở Đài Loan vì người Việt bị bắn chết

TTO - Truyền thông Đài Loan đưa tin hàng chục người Việt Nam đã xuống đường biểu tình vào ngày 4-9 để phản đối và yêu cầu điều tra việc cảnh sát vùng lãnh thổ này bắn chết một lao động nhập cư Việt Nam.

Máy bay Vietjet hạ cánh khẩn xuống Hongkong vì bị báo cháy

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 30-8, đại diện hãng hàng không Vietjet xác nhận chuyến bay từ Đài Loan về TP.HCM phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Hongkong (Trung Quốc) do có cảnh báo cháy.

Tác phẩm nghệ thuật Da Dun - Đài Loan đến Việt Nam

TTO - Triển lãm mỹ thuật Da Dun nằm trong chương trình giới thiệu văn hóa thành phố Đài Trung - Đài Loan tại Việt Nam, có tổng cộng 78 tác phẩm được trưng bày.

Máy bay ném bom Trung Quốc lảng vảng gần Nhật, Đài Loan

TTO - Bất chấp những quan ngại từ Nhật Bản, Bắc Kinh tuyên bố không gì có thể ngăn cản các cuộc tập trận tầm xa của không quân nước này.

​Phản đối Đài Loan diễn tập bắn đạn thật ở đảo Ba Bình

TTO - Trưa 24-8, Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng phản đối việc Đài Loan diễn tập bắn đạn thật vào sáng 23-8 ở đảo Ba Bình, trong quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam.

​Đài Loan bắt kẻ dùng kiếm Nhật tấn công tòa nhà chính quyền

TTO - Một người đàn ông vừa bị bắt giữ sau khi dùng kiếm Nhật xông vào chém bị thương viên quân cảnh bên ngoài trụ sở làm việc của nhà lãnh đạo Đài Loan.