Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Chụp ảnh

'Xem ảnh mà nhớ Sài Gòn, nhìn hình mà muốn đến Việt Nam quá!'

'Xem ảnh mà nhớ Sài Gòn, nhìn hình mà muốn đến Việt Nam quá!'

TTO - “Với người phương Tây, Sài Gòn là một nơi rất khác. Cuộc sống đa dạng ở Sài Gòn là điều chúng tôi không thấy ở phương Tây, nơi chúng tôi không sống cởi mở trên đường phố như vậy”.

Buộc chụp ảnh khi đăng ký thuê bao di động, liệu có đúng luật?

TTO - Hình ảnh là thông tin mang tính riêng tư, bí mật cá nhân được hiến pháp và pháp luật bảo vệ trong khi việc đăng ký thuê bao chỉ là hợp đồng dịch vụ. Việc ký kết hợp đồng là tự nguyện, bình đẳng.

10 bước giúp bạn chụp ảnh 'xế yêu' tuyệt đẹp

TTO - Nếu bạn có một chiếc xe hơi đẹp, hãy “bỏ túi” vài mẹo chụp ảnh dưới đây để tạo ra những bức ảnh 'xế yêu' của bạn đẹp lung linh như hình quảng cáo.

Biki - 'thợ chụp hình' dưới nước chuyên nghiệp

TTO - Sau flycam chuyên chụp ảnh trên trời, 'tín đồ' nhiếp ảnh giờ đã có một 'vũ khí' mới dưới nước: thiết bị chụp ảnh có hình dáng như cá mang tên Biki.

​Đàn ông 'hi sinh' thế nào khi chụp ảnh cho bồ?

TTO - Những tấm ảnh hậu trường vui nhộn như lời nhắn nhủ cho người xem nhớ rằng đằng sau ảnh đẹp của các cô gái trên Instagram là bóng dáng của... người bạn trai kiêm nhiếp ảnh gia bất đắc dĩ.

Dân chụp ảnh ở Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng bị thu tiền

TTO - Sáng 20-12, một số người dân ở Đà Nẵng phản ánh khi vào vườn hoa đào ở khuôn viên Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng chụp hình thì bị một người đàn ông đeo máy ảnh trước ngực đòi thu phí 50.000 đồng.

Ngắm bộ ảnh đẹp lung linh dưới nước của người mẫu

TTO - Sự thể hiện xuất sắc của người mẫu Bảo Kim khiến giám khảo Nam Trung phải buộc miệng khen “một trong những tấm hình đẹp nhất trong lịch sử chụp hình dưới nước của Việt Nam” trong live show 5 Nâng tầm đẳng cấp.

Cách chụp bộ ảnh độc đáo ở các điểm du lịch lừng danh

TTO - Khi đi chơi, hầu hết du khách sẽ chụp ảnh mình bên cạnh danh thắng và mua quà lưu niệm. Du khách người Anh Michael Hughes thì kết hợp hai thói quen này làm một, tạo ra bộ ảnh độc đáo từ New York đến Paris.

Đi phượt, chiếu phim, chụp hình cho trẻ em

TTO - Đánh một vòng cung từ Điện Biên, Lai Châu đến Hà Giang, Cao Bằng, nhóm Xuyên Việt vì trẻ em Việt Nam hôm 5-11 đang trải qua ngày cuối ở thành phố Cao Bằng, sửa xe, chuẩn bị lên đường đến nơi kế tiếp là Lạng Sơn.