Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bộ Giao thông vận tải

'Metro số 1 chậm vốn, Bộ Kế hoạch đầu tư có phần trách nhiệm'

'Metro số 1 chậm vốn, Bộ Kế hoạch đầu tư có phần trách nhiệm'

TTO - "TP.HCM có trách nhiệm một chút, Bộ Giao thông vận tải một chút và Bộ Kế hoạch đầu tư cũng có trách nhiệm đã thiếu đôn đốc các bên" - Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nói bên lề họp tổ Quốc hội sáng 24-10.

Thí điểm phá dỡ một vòm cầu đường sắt trước khi làm đồng loạt

TTO - Đó là đề nghị của Bộ GTVT với đề xuất của UBND TP Hà Nội về việc đục thông các vòm đá đoạn đường dẫn cầu Long Biên.

Đề xuất giảm 20% giá vé qua trạm BOT Biên Hòa

TTO - Theo ông Nguyễn Văn Huyện - Tổng cục Đường bộ Việt Nam, cơ quan này đã trình Bộ GTVT phương án giảm 20% giá vé đường bộ qua trạm BOT Biên Hòa kể từ ngày 1-11.

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải: Cứ nhìn vào số người đi Grab, Uber

TTO - Bộ Giao thông - vận tải cho rằng chuyện Hiệp hội Taxi Hà Nội yêu cầu dừng khẩn cấp Grab và Uber cũng như dán khẩu hiệu phản đối chỉ "đại diện cho một nhóm doanh nghiệp".

3 đoàn tàu đường sắt Cát Linh - Hà Đông đã về đến Hà Nội

TTO - 3 đoàn tàu đầu tiên trong dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông đã về đến Hà Nội chờ lắp đặt nhưng vẫn chưa biết ngày chạy thử do việc giải ngân 250 triệu USD vốn vay thêm bị chậm lại.

Đề xuất thanh tra việc bảo mật thông tin khách đi máy bay

TTO - Đó là đề xuất của Cục Hàng không Việt Nam gửi Bộ Giao thông vận tải nhằm ngăn chặn việc lộ thông tin hành khách đi máy bay.

Taxi truyền thống lại đòi dừng Grab, Uber

TTO - Hiệp hội Taxi TP.HCM vừa có văn bản về việc đồng tình với Hiệp hội Taxi Hà Nội kiến nghị dừng ngay hoạt động thí điểm xe hợp đồng điện tử 9 chỗ trở xuống theo quyết định của Bộ Giao thông vận tải.

24.000 xe 'quá đát' năm 2018: còn chạy sẽ bị tịch thu

TTO - Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, có 24.439 ôtô, trong đó có 2.632 xe khách và 21.807 xe tải hết hạn sử dụng từ ngày 1-1-2018. Đến thời hạn này, nếu vi phạm, chủ phương tiện sẽ bị tịch thu xe.

Chính thức hợp long cầu Vàm Cống

TTO - Sáng nay 29-9, cầu Vàm Cống đã được hợp long, nối liền hai tỉnh Đồng Tháp và Cần Thơ, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân nhiều tỉnh miền Tây.