Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bé trai bị bỏ rơi

Xuất hiện người nhận là cha bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ

Xuất hiện người nhận là cha bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ

TTO - Một người đàn ông quê Bắc Giang đã đến trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) nhận là cha bé trai 7 tháng bị bỏ rơi ở nhà nghỉ và muốn nhận lại con.

Trẻ sơ sinh 5 ngày tuổi bị bỏ rơi trước cổng chùa

TTO - Bé trai khoảng 5 ngày tuổi, nặng 2,7kg, chưa rụng rốn đang sốt cao, được đưa ngay đến trạm y tế xã cấp cứu.

Bé trai sơ sinh bị bỏ trong chòi hoang tại Đắk Lắk

TTO - Bé sơ sinh khoảng 3kg còn chưa được cắt rốn, được phát hiện trong tình trạng sức khỏe yếu, bị kiến cắn khắp người.

Anh Thuận thăm lại bé trai bỏ rơi trên taxi của mình

TTO - Chiều 10-2, tài xế Hồ Minh Thuận (hãng Vinasun) đã đến thăm và tặng quà cho bé trai Hồ Đinh Gia Huy - đã bị bỏ rơi trên taxi của anh Thuận trước đó.

​Bé trai bị bỏ rơi trên taxi đã về với người thân

TTO - Sáng 4-2, người thân của bé trai bị bỏ rơi trên taxi tên Hồ Đinh Gia Huy (2 tuổi) đã đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình làm thủ tục nhận lại bé.

Bé trai 7 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi

TTO - Người mẹ nói cần gửi con để đi làm trong hai ngày sẽ quay lại đón nhưng gần cả tuần rồi vẫn không đón con, điện thoại cũng không nghe máy.

Mẹ bé trai bị bỏ trên taxi phải xét nghiệm ADN

TTO - Đây là nội dung trong đề nghị của UBND phường 1 (Q.8) gửi Phòng LĐ-TB&XH quận 8 sau khi xem xét hồ sơ xin nhận lại bé trai bỏ rơi trên taxi của chị Hồ Thị Thu Vân (22 tuổi, ngụ Q.4).

​Mẹ bé trai bị bỏ rơi trên taxi đến phường xin nhận con

TTO - Sáng 20-12, chị Hồ Thị Thu Vân (22 tuổi, ngụ Q.4, TP.HCM) đã đến UBND P.1 (Q.8) để nộp hồ sơ xin nhận lại bé trai bị bỏ rơi trên taxi.

Mẹ bé trai bị bỏ rơi trên taxi không thăm được con

TTO - Sau khi làm xong giấy khai sinh, chị Hồ Thị Thu Vân cùng ông Mai Thành Liêm đã đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình xin gặp mặt con nhưng không được.