Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

AirAsia

Chủ thẻ mất tiền được Vietcombank tạm ứng 30 triệu đồng

TTO - Vietcombank cho biết ngân hàng đã chặn được nhiều giao dịch giả mạo mà đối tượng phạm tội đã thực hiện trước đó bằng thẻ của khách hàng Nguyễn Thành Nam.

Hai nhà thiết kế Việt tham gia Runway Ready Designer Search

TTO - Hai nhà thiết kế đồng tuổi 24, Ngô Hoàng Kha (TP.HCM) và Trần Thị Tú (Hà Nội) vừa chính thức được chọn tham dự vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng thiết kế AirAsia 2017 tại Malaysia.

ASEAN cần 20 năm để có cơ quan giám sát hàng không khu vực

TTO - Giới chức hàng không  ASEAN ngày 16-12 cho biết khu vực này có thể mất đến 20 năm để thành lập cơ quan giám sát an toàn hàng không chung cho khối 10 nước này.

Indonesia kiểm tra toàn bộ máy bay Airbus A320

TT -  Bộ Giao thông Indonesia bắt đầu kiểm tra toàn bộ máy bay Airbus A320 được đăng ký tại nước này, sau khi xác định lỗi hệ thống điều khiển bánh lái là nguyên nhân vụ tai nạn của AirAsia làm 162 người chết.

​Đào tạo phi công kém dẫn tới thảm họa máy bay AirAsia

TTO - Các chuyên gia hàng không nhận định kết luận về nguyên nhân tai nạn máy bay AirAsia ở Indonesia năm ngoái cho thấy quy trình đào tạo nghèo nàn khiến các phi công phản ứng kém với tình huống khẩn cấp.

Phi công AirAsia bệnh hàng loạt, hành khách qua đêm ở sân bay

TTO - Đêm qua 1-12, hàng trăm hành khách đã bị kẹt lại sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 (KLIA2) và phải ngủ qua đêm ở đây sau khi hàng loạt phi công hãng AirAsia được thông báo mắc bệnh.

​Máy bay AirAsia rơi vì lỗi kỹ thuật

TTO - Ngày 1-12, các nhà điều tra Indonesia tuyên bố một lỗi trong hệ thống kiểm soát cánh đuôi là nguyên nhân chủ yếu khiến chiếc máy bay của hãng AirAsia đâm xuống biển Java hồi tháng 12-2014 khiến 162 người thiệt mạng.

​Hai người Malaysia bị bắt vì có quan hệ với IS

TTO - Ngày 9-7, cảnh sát Malaysia bắt giữ hai công dân Kuala Lumpur bị nghi ngờ có mối quan hệ với Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và âm mưu tấn công khủng bố ở quê nhà.