Hàng trăm người cùng hát về Trường Sa

28/09/2011 08:30 (GMT + 7)
TTO - Ca khúc “Nơi đảo xa” (tác giả nhạc sỹ Thế Song), với gần 600 người thuộc nhiều thành phần xã hội tham gia hát, đã được mạng xã hội Việt Nam (go.vn) giới thiệu rộng rãi trong cộng đồng mạng.

Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình “Tháng Tám vì Trường Sa” do báo Tuổi Trẻ và VTC phối hợp tổ chức.

Mời bạn đọc xem clip ca khúc ý nghĩa này.

600 người đồng ca ca khúc “Nơi đảo xa”

L.HOÀI

0
Ý kiến bạn đọc (20) Gửi ý kiến của bạn
 • 10/9/2011 8:10:52 PM
  Bài hát "Nơi đảo xa" của tác giả, nhạc sĩ Thế Song đã thực sự khiến tôi xúc động. Là con dân đất Việt, là đại diện của tuổi trẻ Việt Nam được vinh dự tham gia hát ca khúc này, tôi và những người bạn của mình đã cất cao lời hát bằng cả trái tim nhiệt huyết, bằng bầu máu nóng của tuổi đôi mươi. Chúng tôi tin rằng ca khúc này sẽ được quảng bá rộng rãi không chỉ trong nước mà ra cả thế giới, qua đó góp phần giúp mọi người có cái nhìn khách quan và đúng đắn về chủ quyền không thể tranh cãi của Việt Nam trên biển Đông đặc biệt là đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Tuổi trẻ chúng tôi nguyện tiếp bước cha anh làm hết sức mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời đại mới.
  Đặng Minh Tuấn
 • 10/1/2011 1:59:03 PM
  Bài hát rất hay, đi vào lòng người, tất cả những người hát thuộc mọi tầng lớp xã hội , nêu cao tinh thần yêu đất nước, bảo vệ chủ quyền hải đảo.
  bạn đọc
 • 9/30/2011 8:49:49 PM
  Cha tôi cũng là người lính Hải Quân, gắn bó với đảo gần 30 năm rồi nên vừa xem bài hát trên clip và đọc những dòng chia sẻ của mọi người làm tôi cũng thực sự xúc động, trỗi dậy niềm tự hào và thêm yêu quê hương mình! Mong mọi người tiếp tục ủng hộ chương trình "Mỗi tin nhắn, một viên đá xây Trường Sa". Chúc các chiến sỹ nơi đảo xa luôn mạnh khỏe, chắc tay súng bảo vệ Biển-Đảo quê hương Việt Nam
  Nguyễn Đức Ninh
 • 9/29/2011 3:00:11 PM

  Bài hát này thật hay, nghe và xem clip này làm tôi xúc động quá tôi yêu VN, tôi yêu Trường Sa. Hãy cùng nhau trung tay giữ biển đảo quê hương và xây dựng một VN ngày càng giàu mạnh.

  Thu Hà
 • 9/28/2011 10:12:55 PM

  Cảm ơn nhạc sỹ Thế Song. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành những tình cảm, những chia sẻ tới những người lính đảo chúng tôi. 

  Tình cảm của mọi người sẽ là động lực cho chúng tôi cầm chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

  Mong các bạn luôn sát cánh bên chúng tôi.

  Nguyễn Văn Thanh
 • 9/28/2011 9:56:09 PM

  Trường Sa thân yêu!! Tất cả vì Trường Sa thân yêu... Chúng tôi yêu Việt Nam và chúng tôi yêu Trường Sa.. .và... chúng tôi yêu các anh lính Trường Sa... Hãy làm tất cả vì Trường Sa thân yêu.

  nguyễn văn luân
 • 9/28/2011 3:52:28 PM
  Bài hát Nơi Đảo Xa của tác giả nhạc sỹ Thế Song làm cho trái tim tôi càng yêu đất nước mình nhiều hơn. Không có gì hơn xin chúc các anh chiến sĩ nơi đảo xa "khúc ruột" của chúng tôi luôn vững chắc tay súng bảo vệ chủ quyền đất nước. Là tuổi trẻ của thế hệ mới luôn sẵn sàng cùng các anh, bên các anh để bảo vệ từng mét đất của Việt Nam. Tôi Yêu Việt Nam tôi!
  Trương Văn Cường
 • 9/28/2011 3:24:55 PM
  Tôi đang nghe bài hát này ở một đất nước xa xôi và không thể kìm được những giọt nước mắt cứ tự nhiên tuôn chảy. Một niềm tự hào, kiêu hãnh tràn ngập trong lòng tôi. Một cảm giác thật đặc biệt. Tôi sẽ chia sẻ bài hát này cho bạn bè quốc tế để họ biết rằng Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam!
  Việt Hà
 • 9/28/2011 3:08:02 PM
  Tôi rất thích những bài hát viết về biển đảo của quê hương mình. Hôm nay, lắng nghe lại ca khúc này, tim tôi lại xốn xang. Tôi yêu lắm những anh chiến sĩ ngày đêm canh giữ biển đảo của quê hương Việt Nam. Cám ơn báo Tuổi Trẻ đã mang đến cho tôi một bài hát đầy ý nghĩa và sâu lắng. Niềm yêu thương biển đảo của quê hương càng mạnh liệt thêm.
  VĨNH SƠN
 • 9/28/2011 1:59:27 PM
  Xin chân thành cảm ơn những gì chương trình đã mang lại. Tất cả đều tuyệt vời, đều đẹp! Là một cán bộ Đoàn tôi rất xúc động khi hình ảnh áo xanh tình nguyện xuất hiện trong Clip. Xin cảm ơn nhiều!
  Dalat
 • 9/28/2011 12:40:47 PM
  Bài hát thực sự rất hay và xúc động. Cảm ơn nhạc sĩ, cảm ơn những ng đã thực hiện clip này, cảm ơn trường sa thân yêu. Chúng tôi có 1 trái tim ở rất xa mà cũng rất gần, trai tim ngập tình yêu với Trường Sa - Hoàng Sa.
  oanh
 • 9/28/2011 12:07:41 PM
  Khi nghe ca khúc này tôi thấy xúc động vô cùng, Hoàng Sa - Trường Sa mãi mãi là của Việt Nam.
  Thanh sang
 • 9/28/2011 11:16:56 AM
  Trường sa, Hoàng sa mãi trong lòng chúng tôi! Chúng ta hãy cùng xây dựng Trường sa, Hoàng sa vững mạnh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc nha các bạn. Cảm ơn các chiến sĩ đã ngày đêm đã vững chắc tay súng để bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. Cảm ơn Tuổi Trẻ rất nhiều....!
  Minh Tiến
 • 9/28/2011 9:36:37 AM

  Chúng tôi. Những người lính Trường sa của những ngày đầu Quần đảo Trường sa nói riêng và miền nam nói chung được giải phóng. Trường sa thuở ấy khó khăn gian khổ gấp trăm lần bây giờ, cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhưng tất cả chúng tôi đều vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ mà tổ quốc giao phó cho mình.

  Giờ đây chúng tôi trở về lại với đời thường. Nhiều khi ngồi nhớ lại một thời tuổi trẻ đã qua, nhớ đồng đội ngày xưa không biết bây giờ họ ra sao, ai còn ai đã mất (vì mỗi người mỗi nơi). Nên tôi tha thiết nhà nước hãy tổ chức họp mặc những người lính đảo Trường sa năm xưa (tài trơ tiền tàu xe cho những ai khó khăn) để chúng tôi có dịp gặp nhau, ngồi ôn lại một thời được hân hạnh làm người lính đảo.

  Châu trọng Quang
 • 9/24/2011 3:55:51 PM
  Đây là một trong những bài hát hay của Ns. Thế Song mà tôi đã được nghe từ rất lâu và thường xuyên nghe vì tôi biên tập những chương trình ca nhạc phát trên làn sóng của đài TNVN. Nhưng khi xem clip " Nơi đảo xa" của Ns. Thế Song trên báo Tuổi Trẻ trong dịp này, tôi đã vô cùng xúc động . Cám ơn báo Tuổi Trẻ, cám ơn những người thực hiện Clip, và đặc biệt cám ơn Ns. Thế Song đã có một tác phẩm tuyệt vời cho đời. Kính chúc Ns.sức khỏe và có thêm nhiều những giai điệu đẹp nữa cho cuộc sống.
  Vũ Thiết
 • 9/18/2011 11:25:39 PM
  Một sáng kiến tuyệt vời, kết nối đất liền và đảo xa! Liệu có thể tăng số người tham gia hát được không? Chẳng hạn như 4.000 người - tượng trưng 4.000 năm lịch sử, hoặc 860 người - tượng trưng 86 triệu dân...
  Navie Pham
 • 9/18/2011 12:30:13 AM
  Thật xúc động khi xem clip. Mong sao báo Tuổi Trẻ tiếp tục đẩy mạnh phong trào rất ý nghĩa này. Tôi hy vọng sẽ được xem một clip khác thể hiện tình đoàn kết, yêu tổ quốc các dân tộc Việt Nam.
  Ngọc Tiến
 • 9/17/2011 11:17:27 PM
  Hay quá!
  Tuấn
 • 9/17/2011 10:44:17 PM
  Clip thật xúc động, một chương trình thật ý nghĩa của báo Tuổi Trẻ.
  Đặng Trí Dũng
 • 9/17/2011 7:06:13 PM
  Xem clip thật khiến tôi xúc động vô cùng. Mong sẽ có thêm thật nhiều người đóng góp cho chương trình Góp đá xây Trường sa của Báo Tuổi Trẻ. Mong các chiến sĩ vững niềm tin, chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.
  NHật Hà
TTO - Một trong những bản in đầu tiên của cuốn truyện tranh về Siêu nhân đã thiết lập kỷ lục về giá cho một cuốn truyện tranh khi được bán với giá 3,2 triệu USD.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ