Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Chung kết xếp hạng Tiếng hát mãi xanh

10/05/2011 02:22 (GMT + 7)
TT - Sau ba đêm chung kết tại các vòng ngoài và một đêm Gala vừa diễn ra tối 6-5, sáu thí sinh xuất sắc nhất của Tiếng hát mãi xanh sẽ tiếp tục có mặt tại đêm chung kết xếp hạng lúc 20g30 ngày 11-5 tại Nhà hát truyền hình HTV, TP.HCM.

Thục Duyên (trái) và Ngọc Ánh - hai trong sáu thí sinh thi tài tại vòng chung kết xếp hạng - Ảnh: Gia Tiến

Đêm chung kết xếp hạng hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ với các tiết mục kết hợp thú vị như sự xuất hiện trở lại của “ngoại” Lê Thị Nhung và thí sinh Triệu Văn Hân trong tiết mục song ca Mùa thu cho em, hay thí sinh Trương Quang Sang và Phạm Xuân Trường với Đánh thức tầm xuân.

Đêm chung kết còn có sự tham gia của hai khách mời là ca sĩ Cẩm Vân và Đàm Vĩnh Hưng, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, HTVC - Thuần Việt và trực tuyến trên VNExpress.

MINH TRANG

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Diễn viên gạo cội James Shigeta (người Mỹ gốc Nhật Bản) - nổi tiếng với các bộ phim Die Hard (Đương đầu với thử thách), Flower Drum Song (Bài hát trống hoa) đã qua đời ngày 29-7 tại Los Angeles - thọ 81 tuổi.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ