Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xếp hàng

Không ai biết mình, không việc gì phải ngại!

Không ai biết mình, không việc gì phải ngại!

TTO - Có thể người khác không biết bạn là ai nhưng thực chất điều bạn làm sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác. Lối suy nghĩ "không ai biết mình, không việc gì phải ngại" là rất nông cạn và hẹp hòi.

Giá việc gì cũng kiên nhẫn xếp hàng như chờ túi H&M

TTO - Nếu có thể xếp hàng hàng giờ để mua hàng giảm giá thì kiên nhẫn, nhường nhịn nhau một chút trên đường, trong siêu thị đâu phải việc khó.

Ứng xử văn minh: cần 'dạy con từ thuở còn thơ'

TTO - Nếp sống, lối sống văn minh muốn bền vững và ngấm vào trong "ADN" văn hóa, trở thành gia sản của cả một dân tộc thì phải được bắt đầu từ giáo dục.

​Ông Putin là người quyền lực nhất thế giới

TTO - Tổng thống Nga Vladimir Putin tiếp tục đứng đầu danh sách người quyền lực nhất thế giới của tạp chí Forbes (Mỹ), theo sau là tổng thống đắc cử của Mỹ Donald Trump.

​Nỗi buồn văn hóa xếp hàng

TTO - Văn hóa xếp hàng vốn là câu chuyện không mới, ở nước ta chỉ cần bước ra đường, đi vào chợ hoặc đến sân bay, ga tàu, bến xe sẽ tha hồ mục sở thị cảnh chen lấn, xô đẩy...

Xếp hàng từ đêm mua vé trận bán kết lượt về VN-Indonesia

TTO - 7g sáng  3-12,  Liên đoàn bóng đá VN (VFF) đã chính thức bán vé trận bán kết lượt về VN-Indonesia. Khác với sức “nóng” trước đó, trong buổi bán vé trực tiếp chỉ có khoảng 3.000 người hâm mộ xếp hàng ở sân Mỹ Đình  mua vé.

Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại Lễ tưởng niệm Lãnh tụ Fidel Castro

Ngày 29-11 theo giờ địa phương, tại Quảng trường Cách mạng ở thủ đô La Habana, Cuba, đã diễn ra lễ tưởng niệm của quần chúng nhân dân đối với Lãnh tụ Fidel Castro. 

Hàng ngàn người Cuba xếp hàng tưởng nhớ Fidel Castro

TTO - Hàng ngàn người dân Cuba xếp hàng tại Quảng trường Cách mạng tại thủ đô Havana để tưởng nhớ Fidel Castro.

Singapore mở chiến dịch buộc xếp hàng nổi tiếng năm 1970

TTO - Chính phủ Singapore đã thành công trong việc dùng kỷ luật tạo thành những thói quen văn minh cho người dân, trong đó có việc xếp hàng, đã được một số nước học theo.