Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Lắp camera quay lén công chức

19/02/2013 07:00 (GMT + 7)
TT - Lãnh đạo quận Phù Dung, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã gây sốc cho toàn bộ cán bộ quận khi công chiếu đoạn băng ghi hình tác phong làm việc của các nhân viên này ngay trong cuộc họp đầu năm.
Các công chức nhà nước ngủ gà ngủ gật trong cuộc họp - Ảnh: Cnr.cn

Đoạn video kéo dài 15 phút ghi lại hình ảnh các công chức chơi game, chơi cổ phiếu, xem phim hoặc ngáy o o trong giờ làm việc. Đoạn phim được dùng làm bằng chứng tố cáo tội lơ là công việc của công chức nhà nước. Các đoạn ghi hình trên đều được ghi lại từ các máy quay lắp bí mật tại công sở.

Bí thư quận Phù Dung Lương Trung còn khiến cấp dưới một phen xanh mặt khi cho biết sẽ kỷ luật toàn bộ cán bộ vi phạm tác phong làm việc.

ĐÔNG PHƯƠNG
(Theo Nhật Báo Hồ Nam)

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TTO - Ngày 23-7, tạp chí NewsWeek đăng bài viết mô tả chi tiết các hoạt động thường ngày của Tổng thống Nga Vladimir Putin: dậy muộn, ăn sáng lúc trưa, suy nghĩ về các vấn đề của nước Nga ở hồ bơi, làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ lãnh đạo nào ở Nga.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ