Học bổng suốt các năm đại học cho sinh viên nghèo

13/01/2014 04:20 (GMT + 7)
TT - Ngày 12-1, Trung tâm Hỗ trợ học sinh sinh viên TP.HCM (Thành đoàn TP.HCM) cùng Trung tâm Tình nguyện quốc tế Niigata (Nhật Bản) đã trao học bổng suốt các năm đại học cho 72 sinh viên thuộc 19 trường ĐH, CĐ tại TP.HCM, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng.

Trao học bổng cho các sinh viên nghèo sáng 12-1 Ảnh: Quang Phương

>> Bảo trợ suốt đại học cho 866 sinh viên nghèo

Học bổng được trao cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập.Từ năm 1998 đến nay, Trung tâm Tình nguyện quốc tế Niigata đã trao học bổng cho 927 sinh viên VN với tổng giá trị hơn 2,5 tỉ đồng. Ngoài việc được nhận học bổng, các sinh viên này còn được hỗ trợ học tiếng Anh.

Q.PHƯƠNG

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Chung kết cuộc thi “Chìa khóa tri thức” lần 8-2014 vừa khép lại với giải nhất được trao cho clip mang tên “Vườn xe” của bạn Đặng Thị Mỹ Trinh (sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM).

Tình yêu - Lối sống

Cảm xúc trẻ thơ dưới góc ảnh người mẹ slideshow

Cảm xúc trẻ thơ dưới góc ảnh người mẹ
TTO - Niềm vui, nỗi buồn, lòng trắc ẩn... của con người được thể hiện sống động qua loạt ảnh chụp các con của một bà mẹ.
(0) Bình luận | (7) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ