Tôn vinh kỹ sư Lê Văn Tạch về sự dũng cảm

05/07/2011 05:47 (GMT + 7)
TT - Chiều 4-7, báo Doanh Nhân & Pháp Luật cùng Hội Chống gian lận thương mại và hỗ trợ người tiêu dùng (AFCA) tại TP.HCM trao giấy chứng nhận tôn vinh hành động công bố những sai sót trong sản xuất, lắp ráp ôtô tại Toyota VN (TMV) cho kỹ sư Lê Văn Tạch.

>> 278 xe Camry phải thay bulông
>> Kỹ sư Lê Văn Tạch: “Biết sai mà không nói là có tội...”

Theo AFCA, hành động của kỹ sư Tạch là dũng cảm, đặt lợi ích, giá trị của cộng đồng lên trên lợi ích cá nhân, bất chấp những khó khăn sẽ xảy ra.

Phát biểu tại sự kiện này, kỹ sư Tạch chia sẻ ông còn nhiều việc cần phải làm trong thời gian tới như xử lý những lỗi này như thế nào và ông hiểu chặng đường phía trước rất khó khăn, cần sự hỗ trợ của nhiều người.

Kỹ sư Tạch cũng cho biết luật sư Nguyễn Văn Hậu và luật sư Bùi Quang Nghiêm đã nhận bảo vệ quyền lợi của ông trong vụ TMV tạm đình chỉ công tác trong thời hạn 3 tháng.

L.N.

0
Ý kiến bạn đọc (2) Gửi ý kiến của bạn
  • 7/5/2011 11:17:21 AM
    Tôi tin anh sẽ mang lại công bằng cho người tiêu dùng VN. Tôi tin có nhiều người muốn như anh để bảo vệ quyền lợi mọi người. Chúng tôi cần anh cho một xã hội phát triển!
    LeVy
  • 7/5/2011 9:55:11 AM
    Rất vui cho kỹ sư Lê Văn Tạch anh đã được tôn vinh và công lý sẽ bảo vệ anh, chúc anh mạnh khoẻ và vượt qua những thử thách, tôi tin anh sẽ thành công.
    Duy Hữu
TTO - Trưa nay 22-4, Bộ Tài chính đã ra văn bản cho phép các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối tăng giá bán lẻ đối với các mặt hàng xăng dầu.

Tài chính

VN-Index tăng mạnh, thanh khoản còn thấp

VN-Index tăng mạnh, thanh khoản còn thấp
TTO - Kết thúc phiên giao dịch chiều 22-4, hai chỉ số chứng khoán Việt Nam tăng mạnh. VN-Index tăng gần 12 điểm lên 569,87 điểm. Tuy nhiên...
(0) Bình luận | (0) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ