Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Tôn vinh kỹ sư Lê Văn Tạch về sự dũng cảm

05/07/2011 05:47 (GMT + 7)
TT - Chiều 4-7, báo Doanh Nhân & Pháp Luật cùng Hội Chống gian lận thương mại và hỗ trợ người tiêu dùng (AFCA) tại TP.HCM trao giấy chứng nhận tôn vinh hành động công bố những sai sót trong sản xuất, lắp ráp ôtô tại Toyota VN (TMV) cho kỹ sư Lê Văn Tạch.

>> 278 xe Camry phải thay bulông
>> Kỹ sư Lê Văn Tạch: “Biết sai mà không nói là có tội...”

Theo AFCA, hành động của kỹ sư Tạch là dũng cảm, đặt lợi ích, giá trị của cộng đồng lên trên lợi ích cá nhân, bất chấp những khó khăn sẽ xảy ra.

Phát biểu tại sự kiện này, kỹ sư Tạch chia sẻ ông còn nhiều việc cần phải làm trong thời gian tới như xử lý những lỗi này như thế nào và ông hiểu chặng đường phía trước rất khó khăn, cần sự hỗ trợ của nhiều người.

Kỹ sư Tạch cũng cho biết luật sư Nguyễn Văn Hậu và luật sư Bùi Quang Nghiêm đã nhận bảo vệ quyền lợi của ông trong vụ TMV tạm đình chỉ công tác trong thời hạn 3 tháng.

L.N.

0
Ý kiến bạn đọc (2) Gửi ý kiến của bạn
  • 7/5/2011 11:17:21 AM
    Tôi tin anh sẽ mang lại công bằng cho người tiêu dùng VN. Tôi tin có nhiều người muốn như anh để bảo vệ quyền lợi mọi người. Chúng tôi cần anh cho một xã hội phát triển!
    LeVy
  • 7/5/2011 9:55:11 AM
    Rất vui cho kỹ sư Lê Văn Tạch anh đã được tôn vinh và công lý sẽ bảo vệ anh, chúc anh mạnh khoẻ và vượt qua những thử thách, tôi tin anh sẽ thành công.
    Duy Hữu
TTO - Ngày 24-7, Hãng hàng không VietJet Air (VJA) chính thức đưa đường bay Hà Nội - Seoul (Hàn Quốc), đường bay đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo hành khách và các công ty du lịch, vào khai thác.

Tài chính

Vốn ngoại trên sàn đã lên 13 tỉ USD

Vốn ngoại trên sàn đã lên 13 tỉ USD
TT - Tại buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập thị trường chứng khoán VN (TTCKVN) chiều 26-7 ở TP.HCM, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cho...
(0) Bình luận | (0) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ