Enhack và Segfault vào chung kết cuộc thi an toàn thông tin

TT - Kết thúc vòng sơ khảo cuộc thi “Sinh viên với an toàn thông tin 2011” khu vực phía Nam, hai đội Enhack và Segfault của Trường ĐH Khoa học tự nhiên và ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) đã vượt qua 13 đối thủ phía Nam giành giải nhất, nhì và bước vòng chung kết sẽ được tổ chức tại TP.HCM ngày 15-11.

Đây là lần thứ tư Cục CNTT Bộ Giáo dục - đào tạo và Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam tổ chức cuộc thi thường niên “Sinh viên với an toàn thông tin”. Đã có 46 đội đến từ 27 trường đại học và học viện trên cả nước tham gia cuộc thi. Cuộc thi năm nay được chia ra hai vòng thi sơ khảo ở khu vực miền Bắc, miền Nam và vòng chung kết với phần thi kiến thức về an toàn thông tin và thi thực hành phát hiện, khắc phục lỗ hổng, thiết lập hệ thống mạng an toàn.

H.NHUNG

Chia sẻ:
http://tuoitre.vn/Images/bookmark/facebook_48.png http://tuoitre.vn/Images/bookmark/yahoo.jpg http://tuoitre.vn/Images/bookmark/twitter_48.png http://tuoitre.vn/Images/bookmark/google_48.png http://tuoitre.vn/Images/bookmark/myspace_48.png
(0)
LƯU Ý: Phần Ý kiến bạn đọc của TTO (Tuổi Trẻ Online) là diễn đàn để bạn đọc thảo luận, thắc mắc và chia sẻ ý kiến với tin bài TTO đã đăng. TTO sẽ biên tập các ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. TTO hoan nghênh đón nhận và xuất bản những ý kiến khách quan, có tính xây dựng, tôn trọng cộng đồng. TTO từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không hợp thuần phong mỹ tục, các ý kiến cực đoan, không tôn trọng người khác. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc sai nhiều chính tả sẽ không được xuất bản. Các quảng cáo, ngôn ngữ html và đường link đều không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

3 HS Hà Nội - Amsterdam đoạt giải I thi khoa học quốc tế

TT - Lễ trao giải Hội thi khoa học và kỹ thuật quốc tế (ISEF) năm 2012 diễn ra tại Mỹ vào sáng 18-5 giờ địa phương (tức tối 18-5 giờ Việt Nam). Xem tiếp »

Xem điểm Thi tốt nghiệp THPT 2011
Thi tốt nghiệp THPT 2011