24/12/2013 04:01 GMT+7

"An toàn thực phẩm và dinh dưỡng với acid oxalic"

TTO
TTO

TT - Hội thảo khoa học do Hội Y tế công cộng TP.HCM tổ chức nhằm giúp người tiêu dùng có thông tin cần thiết về ảnh hưởng của acid oxalic với sức khỏe.

Diễn ra tại Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe TP lúc 13g30 ngày 26-12 (vào cửa tự do), hội thảo sẽ có phần trình bày báo cáo của các chuyên gia như “Acid oxalic trong tự nhiên và ảnh hưởng đến thực phẩm” - GS.TS Chu Phạm Ngọc Sơn, phó chủ tịch Hội Y tế công cộng TP.HCM; “Acid oxalic và thận” - GS.TS Trần Ngọc Sinh, trưởng khoa ngoại niệu Bệnh viện Chợ Rẫy và “An toàn thực phẩm và dinh dưỡng với acid oxalic” - TS.BS Lê Trường Giang, chủ tịch Hội Y tế công cộng TP.HCM.

TTO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên