Diễn ra tại Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe TP lúc 13g30 ngày 26-12 (vào cửa tự do), hội thảo sẽ có phần trình bày báo cáo của các chuyên gia như “Acid oxalic trong tự nhiên và ảnh hưởng đến thực phẩm” - GS.TS Chu Phạm Ngọc Sơn, phó chủ tịch Hội Y tế công cộng TP.HCM; “Acid oxalic và thận” - GS.TS Trần Ngọc Sinh, trưởng khoa ngoại niệu Bệnh viện Chợ Rẫy và “An toàn thực phẩm và dinh dưỡng với acid oxalic” - TS.BS Lê Trường Giang, chủ tịch Hội Y tế công cộng TP.HCM.
"An toàn thực phẩm và dinh dưỡng với acid oxalic"
TT - Hội thảo khoa học do Hội Y tế công cộng TP.HCM tổ chức nhằm giúp người tiêu dùng có thông tin cần thiết về ảnh hưởng của acid oxalic với sức khỏe.
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận