Từ ngày 23 đến 28-5, 171 người ăn bánh mì mua tại cơ sở này bị ngộ độc phải nhập viện.
Phóng to |
Bệnh nhân bị ngộ độc bánh mì được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu ngày 24-5 - Ảnh Trường Giang |
Theo đó, cơ sở này có bốn vi phạm gồm: người trực tiếp sản xuất thực phẩm không sử dụng bảo hộ lao động chuyên dụng theo quy định; người sản xuất thực phẩm không thực hành vệ sinh cá nhân theo quy định; quy trình chế biến thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cơ sở sử dụng giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm hết hạn.
Trước đó, kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm tại cơ sở bánh mì này cho biết bị nhiễm ba loại vi khuẩn với số lượng lớn gồm E-Coli, Coliform và Shigenlla.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận