Tại thời điểm kiểm tra, các công nhân trong cơ sở đang sản xuất thạch các loại gồm thạch rau câu và thạch sữa chua, có dấu hiệu cho đường cyclamate vào thạch. Ngay sau đó, cơ quan chức năng lấy mẫu giám định để xử lý đối với các sản phẩm của cơ sở sản xuất này. Ngoài ra, cơ quan công an thu giữ 12kg đường cyclamate, niêm phong khoảng 2 tấn thạch các loại và ba sản phẩm gồm tương bần, tương ớt cay, sa tế tôm Tấn Đại Phát nhưng không ghi địa chỉ sản xuất trên bao bì.
Dùng nguyên liệu cấm làm thạch rau câu
TT - Ngày 17-6, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ Công an Hà Nội cùng Thanh tra Sở Y tế Hà Nội kiểm tra cơ sở sản xuất thực phẩm của Công ty TNHH thương mại và sản xuất HT (Q.Long Biên), phát hiện cơ sở này sử dụng đường cyclamate - loại phụ gia cấm sử dụng trong thực phẩm.
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận