TT - Hiệp hội Thương mại Mỹ tại VN (AmCham VN) phối hợp Quỹ khuyến học II-VI (thuộc Tập đoàn II-VI, Mỹ) vừa trao tám suất học bổng (10 triệu đồng/suất) cho sinh viên khối kỹ thuật của một số trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM.
Đại diện AmCham và Tập đoàn II-VI trao học bổng cho sinh viên được chọn năm 2014 - Ảnh: C.Nhật
Những sinh viên được chọn đều là cá nhân có thành tích học tập xuất sắc, giỏi ngoại ngữ và tham gia nhiều hoạt động xã hội.
Ngoài việc nhận học bổng, các sinh viên trên cũng sẽ có cơ hội được đào tạo, thực tập, làm việc tại Tập đoàn II-VI.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận