Theo kết quả xác minh, các nạn nhân trước đó có ăn bánh mì kẹp patê, chả lụa của cơ sở Muỗi Kí ở phường Long Thạnh. Cơ sở này vừa sản xuất bánh mì, vừa mở điểm bán bánh mì kẹp patê, chả lụa ở phía trước.
Bác sĩ Võ Văn Thắng, giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Tân Châu cho hay sau khi nghi ngờ ngộ độc thực phẩm do ăn bánh mì, cơ quan y tế đã lấy mẫu để kiểm nghiệm, đồng thời yêu cầu cơ sở tạm ngưng sản xuất, kinh doanh.
Kết quả cho thấy nguyên nhân không phải từ bánh mì, mà do patê và ngò gai kẹp trong bánh mì bị nhiễm trực khuẩn salmonella (vi khuẩn gây bệnh thương hàn).
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận