Thử nghiệm phiên bản mới tại đây

Tử vong do mái hội trường đổ sập

30/12/2012 00:23 (GMT + 7)
TT - Đến tối 29-12, lực lượng cứu hộ mới đưa được thi thể bà Phạm Thị Hồng (40 tuổi, ở P.Phú Thạnh, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) ra khỏi đống đổ nát tại công trình xây dựng hội trường UBND huyện Đông Hòa.
Lực lượng cứu hộ đào bới để đưa thi thể nạn nhân Phạm Thị Hồng ra khỏi đống đổ nát - Ảnh: Danh Lê

>> Sập sàn bêtông, 1 người chết, 3 người bị thương

Trước đó, khoảng 12g cùng ngày, khi hàng chục công nhân đang thi công đổ bêtông mái nhà vòm rộng khoảng 800m2 của hội trường thì bất ngờ sàn bêtông đổ sập, cuốn theo gần 20 công nhân. Có bốn người bị bêtông vùi, nhưng ba người may mắn thoát chết, riêng bà Hồng bị đống bêtông, sắt thép vùi sâu. Lực lượng cứu hộ hơn 150 người đã cắt sắt, đào bêtông nhiều giờ liền mới đưa được thi thể nạn nhân ra khỏi đống đổ nát.

Công trình hội trường UBND huyện Đông Hòa do Công ty TNHH Bình Minh (TP Tuy Hòa) thi công khoảng ba tháng nay. Việc đổ bêtông mái vòm được thực hiện từ ngày 27-12 và đến thời điểm trước khi xảy ra tai nạn đã thi công được khoảng 50%.

DUY THANH - HOÀI TRUNG

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Sáng 27-7, TP.HCM đã tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho 406 mẹ trên địa bàn huyện Củ Chi.
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ