11/05/2010 07:48 GMT+7

Ôtô lại đâm máy bay: Ngừng bay 30 ngày để sửa chữa

LÊ NAM
LÊ NAM

TT - Đại diện Vietnam Airlines (VNA) cho biết đang mời các chuyên gia nước ngoài của nhà sản xuất máy bay Boeing đánh giá thiệt hại sau vụ xe tiếp nhiên liệu đâm vào máy bay của VNA tối 9-5.

Theo VNA, lúc 22g20 ngày 9-5, khi đang dừng đỗ tại sân bay Tân Sơn Nhất hoàn tất thủ tục để thực hiện chuyến bay từ TP.HCM đi Frankfurt (Đức), máy bay Boeing 777 - số hiệu đăng ký A149 của VNA đã bị một xe chở dầu va chạm vào động cơ số 1 gây hư hỏng trong quá trình tiếp cận tra nạp nhiên liệu.

Nguồn tin tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết đây là xe tiếp nhiên liệu của Công ty Xăng dầu hàng không VN (Vinapco), công ty con của VNA. Nhân viên lái xe đã bị tạm thôi việc, làm tường trình chờ kết luận của cơ quan chức năng.

LÊ NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất