26/10/2012 00:01 GMT+7

Đà Nẵng: Triển khai thực hiện bán hàng bình ổn giá trong dịp Tết nguyên đán 2013

Nguồn: Cổng thông tin điện tử TP. Đà Nẵng
Nguồn: Cổng thông tin điện tử TP. Đà Nẵng

Tin dịch vụ - Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Phùng Tấn Viết yêu cầu Sở Công thương tổ chức kêu gọi các doanh nghiệp tham gia đấu thầu bán hàng bình ổn giá thịt heo trên địa bàn thành phố từ nay đến ngày 30/10. Đối tượng tham dự là những doanh nghiệp tham gia kinh doanh tại TP. Đà Nẵng.

Theo đó, UBND TP. Đà Nẵng sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp vay 3,5 tỷ đồng không tính lãi suất trong 60 ngày (bắt đầu từ ngày 1-12-2012 đến ngày 1-2-2013) để chuẩn bị 35 tấn thịt heo bán với giá bình ổn (thấp hơn 10-15%) so với giá thị trường tại thời điểm bán hàng.

FcLsfM1C.jpg

Đồng thời, TP. Đà Nẵng sẽ tổ chức 13 điểm bán hàng bình ổn giá từ ngày 4 đến 9-2-2013 (24 - 29 tháng Chạp), gồm: Chợ Cồn, chợ Hàn, chợ Đống Đa, chợ Mới, chợ Hòa Cường, chợ Hòa Khánh, chợ Cẩm Lệ, chợ An Hải Đông, chợ Mai, chợ Hòa Hải, chợ khu D siêu thị, chợ Bắc Mỹ An và điểm 407 đường Trưng Nữ Vương. Thời gian bán hàng từ 6g – 17g hàng ngày.

Ngoài ra, Sở Công thương cũng sẽ tổ chức đưa hàng Việt về bán cho bà con các xã miền núi của huyện Hòa Vang trong 3 ngày, từ ngày 1 đến 3-2-2013 (21 - 23 âm lịch) với giá bằng giá xuất kho để giúp đồng bào dân tộc ít người, nhân dân vùng sâu, vùng xa không có điều kiện đi lại nhưng vẫn mua được những hàng hóa thiết yếu với giá bình ổn.

Phó Chủ tịch cũng đề nghị Sở Công thương và phòng Kinh tế ngành (VP UBND TP. Đà Nẵng) phối hợp tổ chức họp lãnh đạo các siêu thị để triển khai chương trình bán hàng Việt bình ổn giá trong dịp Tết Nguyên đán 2013.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử TP. Đà Nẵng
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên