Video bạn đọc: Xe khách bốc cháy ở Vĩnh Long

05/02/2012 12:30 (GMT + 7)
TTO - Vào 10g10 ngày 5-2, một chiếc xe khách hiệu Kim Hoàng chạy hướng Trà Vinh về Vĩnh Long đến đoạn ngã ba Vũng Liêm thì bị nổ bánh.

Xem videoclip

Xe chạy thêm một quãng nữa mới dừng lại được. Bất ngờ từ bánh xe khói đen nghi ngút bốc lên. Người dân hai bên đường truy hô báo hiệu cho tài xế và khách trên xe biết, họ đã kịp thời ra khỏi xe trước khi lửa bùng lên nên không ai bị thương.

Người dân địa phương đã nhanh chóng gọi cho cứu hỏa báo cháy, đồng thời dùng nước và bình chữa cháy cố gắng dập đám cháy trước khi cứu hỏa đến nhưng không thành công.

Vài phút sau xe cứu hỏa đến và triển khai việc dập lửa nhưng cũng phải hơn 15 phút đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Chiếc xe khách bị hư hỏng khá nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là khi chạy xe kẹt bố dẫn đến bánh xe quá nóng nên nổ kèm theo cháy.

HIẾU THẢO

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Sáng 15-4, cả 10 trung tâm đăng kiểm ở TP.HCM (7 trung tâm thuộc Cục Đăng kiểm VN quản lý và 3 trung tâm do Sở Giao thông vận tải TP quản lý) đều ùn ứ ôtô trên đường vào trung tâm.

Chúng tôi có ý kiến

Đừng để tài xế bị phạt oan

Đừng để tài xế bị phạt oan
TT - Từ vụ tài xế vẫn phải nộp phạt dù biển báo tốc độ bị xóa (Tuổi Trẻ ngày 3-4) cũng như thực tế vẫn có nhiều biển báo “bẫy” người đi đường, một luật sư cho rằng cần phải sửa luật để tránh cảnh “quýt làm cam chịu”.
(1) Bình luận | (20) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ