Video bạn đọc: Xe khách bốc cháy ở Vĩnh Long

05/02/2012 12:30 (GMT + 7)
TTO - Vào 10g10 ngày 5-2, một chiếc xe khách hiệu Kim Hoàng chạy hướng Trà Vinh về Vĩnh Long đến đoạn ngã ba Vũng Liêm thì bị nổ bánh.

Xem videoclip

Xe chạy thêm một quãng nữa mới dừng lại được. Bất ngờ từ bánh xe khói đen nghi ngút bốc lên. Người dân hai bên đường truy hô báo hiệu cho tài xế và khách trên xe biết, họ đã kịp thời ra khỏi xe trước khi lửa bùng lên nên không ai bị thương.

Người dân địa phương đã nhanh chóng gọi cho cứu hỏa báo cháy, đồng thời dùng nước và bình chữa cháy cố gắng dập đám cháy trước khi cứu hỏa đến nhưng không thành công.

Vài phút sau xe cứu hỏa đến và triển khai việc dập lửa nhưng cũng phải hơn 15 phút đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Chiếc xe khách bị hư hỏng khá nặng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là khi chạy xe kẹt bố dẫn đến bánh xe quá nóng nên nổ kèm theo cháy.

HIẾU THẢO

0
Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn
TT - Bạn đọc Nguyễn Văn Lâm - người dân sống cạnh công viên ở khu dân cư Sơn Kỳ, đường CN1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú (TP.HCM) - phản ảnh: “Có một đàn bò không có người chăn, ngày nào cũng vào công viên giẫm đạp, gặm cỏ và chạy nhảy, húc nhau khiến bà con đi tập thể dục lo sợ bị bò đạp trúng”.

Chúng tôi có ý kiến

Nợ công: những rủi ro tiềm ẩn

Nợ công: những rủi ro tiềm ẩn
TT - Công luận hết sức lo lắng về nợ công không những vì nó đã cán lằn ranh đỏ về trị số tuyệt đối và tương đối, mà trong quản lý nợ công...
(0) Bình luận | (0) Thích
Báo Tuổi Trẻ giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Tuổi Trẻ