(PLO)- Màn chia tay chớp nhoáng của Kiatisak Senamuang với đội Công an Hà Nội thực sự khó tin đã khiến báo chí Thái Lan ngỡ ngàng và dự đoán những điểm đến thú vị của cựu HLV đội tuyển quốc gia.
(PLO)- Chỉ vài giờ sau khi gửi bức tâm thư chia tay CLB Công an Hà Nội (CAHN), cựu tuyển thủ Thái Lan Kiatisak âm thầm đáp chuyến bay về Bangkok ngay trong đêm 14-5.
(PLO)- Sau khi HLV Kiatisak nghỉ phép và trở lại phố núi, bầu Đức đã quyết định đưa Zico Thái về đội Công an Hà Nội, bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật Vũ Tiến Thành nắm HA Gia Lai cho chiến dịch trụ hạng.
(PLO)- Cùng lúc với chuyến bay đưa các thành viên HA Gia Lai từ Vinh đến Buôn Ma Thuột, HLV Kiatisak cũng đáp máy bay về TP.HCM để trở về Thái Lan sau khi kết thúc mùa giải V-League 2023 và anh đã bàng hoàng trước sự ra đi của đồng nghiệp.
(PLO)- Sau khi HLV Park Hang-seo chính thức công bố chia tay bóng đá Việt Nam, có rất nhiều câu hỏi đặt ra về người sẽ thay thế ông thầy người Hàn Quốc.
(PLO)- HA Gia Lai đang nếm trải nỗi đau ở chuỗi bảy trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, chỉ sau chuỗi năm trận toàn thắng và giành hết các danh hiệu xuất sắc nhất tháng.
(PLO)- Sau trận thắng đối thủ lớn Sydney FC tại đấu trường AFC Champions League, VFF đã thưởng cho đội bóng phố núi 500 triệu đồng và một cổ động viên tặng cho thầy trò Kiatisak 500 triệu đồng.
(PLO)- HLV Kiatisak Senamuang hứa hẹn sẽ giúp các cầu thủ HA Gia Lai tạo ra một màn trình diễn đầy cảm hứng khác khi tiếp Yokohama F. Marinos ở đấu trường AFC Champions League bảng H vào đêm 28-4.
(PLO)- HA Gia Lai sau ba trận đấu ở AFC Champions League mới chỉ có một điểm từ trận hòa 1-1 với Sydney FC nhưng thầy trò Kiatisuk vẫn luôn nỗ lực cho cuộc chơi lớn, với trận tiếp theo tái đấu Jeonbuk Hyundai Motors vào đêm 25-4.
(PLO)- Ông bầu phố núi hào hứng với cuộc chơi của HA Gia Lai sau hai trận đấu ở giải châu Á và luôn dặn dò thầy trò Kiatisak chơi sao cho dân sướng, đừng sợ thua.
(PLO)- HA Gia Lai sẽ có được sự chỉ đạo của HLV Kiatisak trong cuộc đối đầu với Viettel, khi chiến lược gia này vừa có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 vào sáng nay (10-3).
(PLO)- Sau hai trận ra quân không như ý, đội bóng của bầu Đức đang lâm vào một cuộc khủng hoảng nhẹ và đùng một cái, họ càng thêm rối khi đầu tàu Zico Thái không may nhiễm COVID-19.
(PLO)- Nhà cầm quân người Thái Lan đã dành nhiều lời động viên đến Văn Toàn, khi người học trò tỏ ra chưa tự tin trong trận hòa không bàn thắng trên sân nhà trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 2 V-League 2022.
(PLO)- Trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn đã có kết quả dương tính với COVID-19 trong buổi xét nghiệm diễn ra vào hôm nay (1-3) và chắc chắn không tham dự trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 2 V-League 2022.
(PLO)- Thuyền trưởng của HA Gia Lai đã có những chia sẻ về việc sử dụng nhân sự tại mùa giải 2022 với truyền thông Thái Lan, không ai là có thể bất khả xâm phạm.
(PLO)- Trang chủ Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã có những quan tâm đặc biệt đến V-League 2022, tâm điểm được nhắc đến đó là tham vọng của ba đội bóng HA Gia Lai, Hà Nội và Viettel cùng với cuộc đua Vua phá lưới.