(PLO)- Theo lãnh đạo huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) hiện huyện đã tạm đình chỉ sinh hoạt đảng và nhiệm vụ đại biểu HĐND đối với ông Đặng Trung Hoành, chánh văn phòng Huyện ủy do liên quan đến Tập đoàn Phúc Sơn
(PLO)- Bất kể trong lĩnh vực, ngành nghề nào từ trung ương đến địa phương, hễ có sai phạm thì trước sau gì cũng bị cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm minh.
(PLO)- "Thanh Hóa chúng ta xuất hiện một khái niệm “hộ cận nghèo là ở gần hộ nghèo” rất là buồn cái chuyện này”, ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư tỉnh ủy nói.
(PL)- Sau gần bốn năm “cắt ngọn” cao ốc 8B Lê Trực và phong tỏa tòa nhà, đến nay lãnh đạo quận Ba Đình vẫn chưa trả lời được bao giờ cưỡng chế xong phần sai phạm của công trình này.
(PLO)- Sáng 18-9, Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM khảo sát ngẫu nhiên hoạt động cung cấp suất ăn nấu sẵn tại Công ty TNHH Thương mại-Dịch vụ Khải Thành (quận Tân Phú, TP.HCM).
(PL)- Chắc không ai ngờ được rằng sẽ có ngày đoàn thanh tra chuyên đi tìm và xử lý sai phạm sẽ bị tạm giữ như trường hợp đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc lập biên bản và tạm giữ ngày 12-6.
(PLO)- Về chất lượng công trình giao thông, năm 2018 Bộ GTVT đã yêu cầu 64 trường hợp cần chẩn chính, rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai dự án.
(PLO)- Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị xác định rõ trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân người đứng đầu các cơ quan, tổ chức khi để xảy ra các sai phạm về sử dụng vốn ODA và xử lý theo quy định.
(PL)- Bộ Y tế ra thông cáo khẳng định làm đúng quy trình cấp phép trong vụ VN Pharma, đã phát hiện sai phạm và phối hợp xử lý sai phạm. Tuy nhiên, các đại biểu Quốc hội, chuyên gia cho rằng còn quá nhiều vấn đề phải làm rõ vì tính chất nghiêm trọng của vụ việc.