(PLO)- Chỉ 24 giờ sau khi HLV Kim Sang-sik dẫn dắt ASEAN All Star đối đầu CLB Manchester United tại Kuala Lumpur và hối hả trở lại Hà Nội thì đội tuyển Malaysia có trận giao hữu chất lượng với Cape Verde.
(PLO)- Trong khi đội tuyển Việt Nam phải chờ đến sau ngày 3-6 mới hội đủ quân số thì đối thủ lớn Malaysia đã sớm vào guồng từ ngày 18-5 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận quyết đấu ở vòng loại cuối Asian Cup 2027.
(PLO)- Lượt trận thứ 2 vòng loại cuối cùng của Asian Cup 2027 đang đến rất gần, nhưng đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Sang-sik đang đối diện với hàng loạt tổn thất về nhân sự trong đợt FIFA Days tháng 6.
(PLO)- Đội tuyển Việt Nam đang khủng hoảng hàng công khi tiền đạo Tuấn Hải gặp chấn thương nhưng có vẻ HLV Kim Sang-sik không vội vàng triệu tập Công Phượng cho trận đại chiến Malaysia ở lượt trận thứ 2 vòng loại Asian Cup 2027.
(PLO)- Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu một trong những hàng phòng ngự ổn định nhất Đông Nam Á dưới thời HLV Kim Sang-sik với sơ đồ ba trung vệ làm nền tảng, và đặc biệt đang có sự tái xuất ấn tượng của Trần Đình Trọng.
(PLO)- Dưới thời HLV Kim Sang-sik, đội tuyển Việt Nam đã giành chức vô địch AFF Cup 2024, nhưng giới chuyên môn vẫn lửng lơ câu hỏi lớn về lứa kế thừa cho những bước đi lớn trong tương lai?
(PLO)- Trong quá trình tái thiết và bổ sung lực lượng, HLV trưởng đội tuyển Malaysia – Peter Cklamovski – tỏ ra thận trọng và đầy tôn trọng khi nhắc đến đối thủ Việt Nam trước cuộc đối đầu sống còn ở vòng loại Asian Cup 2027.
(PLO)- Khác với nhiều quốc gia trong khu vực, bóng đá Việt Nam đang bước vào một giai đoạn chuyển mình rõ nét với sự thay đổi chiến lược trong việc sử dụng cầu thủ nhập tịch và lực lượng Việt kiều có chất lượng.
(PLO)- Dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Sang-sik, đội tuyển Việt Nam đã khẳng định vị thế hàng đầu khu vực Đông Nam Á bằng chức vô địch AFF Cup 2024 và tiếng vang của nó đưa ông thầy người Hàn Quốc chạm trán Manchester United.
(PLO)- Trong ánh hào quang của chức vô địch AFF Cup 2024 cùng đội tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang-sik đã khẳng định được vị thế, không chỉ như một chiến lược gia bản lĩnh mà còn như một con người từng trải và đầy cảm xúc.
(PLO)- Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia ở lượt trận thứ hai bảng F vòng loại Asian Cup 2027 thu hút sự quan tâm của làng bóng Đông Nam Á với tính chất một mất một còn.
(PLO)- Sau trận giao hữu thắng nhọc nhằn Campuchia, đội tuyển Việt Nam mở màn vòng loại Asian Cup 2027 không chỉ cần thắng Lào mà phải thắng một cách thuyết phục nhằm vớt vát lòng tin của người hâm mộ.
(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sau trận giao hữu thắng khó Campuchia 2-1 sẽ tiếp Lào trong màn ra mắt chính thức ở Asian Cup 2027 vào đêm 25-3 và HLV Kim Sang-sik muốn học trò ghi thật nhiều bàn thắng.
(PLO)- Khách mời Campuchia có đến 5 ngoại binh nhập tịch nhưng họ vẫn chưa có phong độ tốt nhất, nên đây là thời cơ cho HLV Kim Sang-sik tung ra đội hình mới và trẻ tiếp khách đêm 19-3 trên sân Bình Dương để thử nghiệm cho những mục tiêu xa hơn.
(PLO)- Đội tuyển bóng đá Campuchia đã đến Bình Dương trước hai ngày để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Việt Nam, diễn ra trên sân vận động Gò Đậu lúc 19 giờ 30, ngày 19-3, theo lời mời của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
(PLO)- Sau khi Quang Hải hồi phục chấn thương đã trở lại, Quả bóng vàng Tiến Linh cũng tập luyện chung giáo án với đồng đội là tin vui cho HLV Kim Sang-sik trước hai trận đấu của tuyển Việt Nam trên sân Bình Dương trong dịp FIFA Days tháng 3.
(PLO)- Đội tuyển Việt Nam đang tập trung tại Bình Dương, sẵn sàng cho loạt trận FIFA Days tháng 3 với các đối thủ nhẹ ký, tạo đà tâm lý tốt cho hành trình ở vòng loại cuối cùng Asian Cup 2027.
(PLO)- HLV Kim Sang-sik đang ở trong quá trình tái thiết đội tuyển Việt Nam với mục đích tìm ra những nhân tố mới kết hợp cùng các trụ cột vô địch AFF Cup 2024 để tạo nên một tập thể cân bằng và giàu sức cạnh tranh.
(PLO)- Đội tuyển Việt Nam đã hội quân vào ngày 11-3 tại Bình Dương để chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng Asian Cup 2027 trong lúc HLV Kim Sang-sik đang tính xa hơn ở các vòng loại World Cup 2030.
(PLO)- HLV Kim Sang-sik đã gây bất ngờ khi công bố danh sách 26 cầu thủ góp mặt ở loạt trận FIFA Days vào cuối tháng 3 này, với hầu hết những gương mặt cũ cho hai cuộc chạm trán Campuchia và Lào.