(PLO)- Để công bố tình trạng khẩn cấp của dịch bệnh do virus Corona, cần đáp ứng đầy đủ nhiều tiêu chí như số lượng người mắc, mức độ tràn lan dịch bệnh.
(PLO)- Tỉnh Khánh Hòa có nguy cơ cao bùng phát dịch, ổ dịch khi có nhiều khách du lịch, người lao động đến từ TP Vũ Hán và các vùng có dịch virus corona ở Trung Quốc.
(PLO)- Bộ Công an cho biết một số đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài nước đã đăng tải, phát tán lên không gian mạng các thông tin không đúng sự thật, xuyên tạc tình hình liên quan đến dịch bệnh do virus Corona tại Việt Nam.
(PLO)- Tính đến ngày 26-1 (mùng 2), cả nước còn 35 trường hợp thuộc diện nghi nhiễm nCoV, đang tiếp tục được cách ly, theo dõi và tiến hành xét nghiệm. Chưa có công dân Việt Nam nào mắc viêm phổi cấp.