(PLO)- Bóng đá Malaysia vừa chia tay hai nhà cầm quân - Peter Cklamovski ở đội tuyển Malaysia và Nafuzi Zail của U-23.
(PLO)- Bóng đá Việt Nam bước vào năm 2026 với một lịch trình dày đặc và những mục tiêu lớn cho cả hiện tại lẫn tương lai, buộc HLV Kim Sang-sik phải dốc hết sức mình.
(PLO)- U-23 Trung Quốc không thể làm điều bất ngờ trước U-23 Nhật Bản quá đẳng cấp và thua 0-4 ở chung kết giải U-23 châu Á.
(PLO)-Sai lầm của tuổi trẻ là điều ai cũng mắc phải, nếu nhìn theo nghĩa tích cực, đó là điều đó để một người trưởng thành hơn. Vậy câu chuyện của Nguyễn Đình Bắc có liên quan gì đến... David Beckham?
(PLO)- Truyền thông Hàn Quốc đã phản ứng dữ dội sau thất bại của U-23 Hàn Quốc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn U-23 Việt Nam ở trận tranh hạng ba giải U-23 châu Á tổ chức tại Jeddah (Saudi Arabia).
(PLO)- Tính cách Hàn sẽ thể hiện ra sao trong trận tranh hạng 3 với đội tuyển Việt Nam?
(PLO)- Dù không thể giành quyền vào chơi trận chung kết, U-23 Việt Nam đã khép lại hành trình tại giải U-23 châu Á với nhiều dấu ấn tích cực. Người hâm mộ ở lại đến những phút cuối cùng để cổ vũ cho đội nhà và gửi gắm lời chúc quyết tâm cho trận sau.
(PLO)- Tối nay, hàng ngàn người đã về quê nhà cầu thủ Đình Bắc (xóm Hưng Yên Bắc 2, xã Yên Trung, tỉnh Nghệ An) để cổ vũ và cùng xem trận bán kết giữa hai đội tuyển U-23 Việt Nam và Trung Quốc.
(PLO)- Đánh bại kỳ phùng địch thủ Hàn Quốc 1-0, U-23 Nhật Bản vào chung kết giải U-23 châu Á.
(PLO)- HLV Kim Sang-sik của U-23 Việt Nam đã lên kế hoạch cho việc giải quyết đối thủ U-23 Trung Quốc ở bán kết trong vòng 90 phút...
(PLO)-HLV Kim Sang-sik của U-23 Việt Nam toàn thắng 4 trận trước "kèo trên", bây giờ U-23 Trung Quốc chấp nhận mình là "kèo dưới".
(PLO)- "U-23 Việt Nam không có điểm yếu, nếu phải rời giải sau bán kết thì chúng tôi phải ngẩng cao đầu".
(PLO)- Lạ lùng U-23 Trung Quốc, đối thủ của U-23 Việt Nam tại bán kết U-23 châu Á, chỉ mới ghi 1 bàn qua 390 phút thi đấu.
(PLO)- Không thắng được Trung Quốc, đội tuyển U-23 Thái Lan đã rời cuộc chơi ngay sau vòng bảng U-23 châu Á và trong tốp 8 đội mạnh nhất chỉ còn Việt Nam đại diện duy nhất của Đông Nam Á.
(PLO)-Rạng sáng 14-1, U-23 Việt Nam sẽ xác định được đối thủ ở tứ kết giải U-23 châu Á là UAE hay Syria.
(PLO)-U-23 Việt Nam chạm trán ba đối thủ đến từ những nền bóng đá cao hơn nhưng đều khuất phục được họ.
(PLO)- U-23 Việt Nam đánh bại chủ nhà Saudi Arabia và tạo cột mốc lịch sử với ngôi nhất bảng A vào tứ kết U-23 châu Á với ba trận toàn thắng.
(PLO)- U-23 Thái Lan cầm hòa Iraq 1-1 và sống lại hy vọng vào tứ kết khi lượt cuối họ gặp Trung Quốc...
(PLO)- Bốn đại diện phía Đông châu Á đang chễm chệ trên ngôi đầu mỗi bảng, trong đó còn có đội tuyển U-23 Việt Nam.
(PLO)- Bóng đá Việt Nam đang bước vào giai đoạn nhạy cảm khi cả đội tuyển quốc gia lẫn U-23 đều có lịch tập trung cùng thời điểm trong tháng 9 với những nhiệm vụ khác nhau.