(PLO)- Trước thềm trận bán kết Cúp Futsal U-19 AFF 2025, HLV trưởng đội tuyển futsal U-19 Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết đã chuẩn bị kỹ lưỡng, xây dựng nhiều phương án chiến thuật khác nhau và dành thời gian theo dõi, phân tích chi tiết đối thủ U-19 Indonesia.
(PLO)- Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi văn bản chính thức đến Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) cũng như LĐBĐ Thái Lan phản đối và yêu cầu làm rõ sự cố hiển thị sai quốc kỳ Việt Nam tại Lễ bốc thăm giải vô địch futsal U-19 và U-16 Đông Nam Á 2025.
(PLO)- HLV Lưu Ngọc Mai của đội U-19 nữ TP.HCM đã bức xúc cho biết đội nữ U-19 Thái Nguyên thi đấu tại vòng 9 thiếu tích cực giúp cho U-19 Sơn La lội ngược dòng thắng lại 3-2
(PLO)- HLV Gyotoku Koji từ Nhật sang nắm đội U-23 Campuchia một tuần rồi đi dự giải châu Á, U-23 Campuchia hòa 2-2 với Lebanon là "cột mốc lịch sử" rồi.
(PLO)- Thái Lan dù tại vòng loại U-17 châu Á thua đậm Việt Nam đến 0-3 nhưng lại là một gương mặt hoàn toàn khác ở vòng chung kết U-17 châu Á mà họ đăng cai.
(PLO)- Không phải cầu thủ U-23 Việt Nam nào cũng có suất chơi V-League và giải hạng Nhất, trong khi số lượng các trận đấu không nhiều là những trở ngại của thầy trò HLV Troussier.
(PLO)- Rất nhiều người tỏ vẻ ngạc nhiên khi tân HLV Philippe Troussier chỉ cho hội quân đội tuyển Việt Nam vỏn vẹn bốn ngày, không đá giao hữu trong những ngày FIFA, trong khi tập trung đội tuyển U-23 đến cả tháng.
(PLO)- Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã dừng chân ở vòng bảng giải U-20 châu Á do thua chỉ số phụ với Iran và Úc nhưng vẫn để lại những ấn tượng đẹp tại Uzbekistan.
(PLO)- VFF đã chọn HLV Philippe Troussier ngồi chiếc ghế nóng sau khi chia tay ông Park Hang-seo vào cuối tháng 1 và chính thức công bố nhà cầm quân của U-23 cùng tuyển Việt Nam ngay trong tháng 2.
(PLO)- Cấp độ bóng đá trẻ dẫu U-20 Việt Nam nằm ở bảng rất “xương” có Qatar, Iran và Úc nhưng với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thì “không gì là không thể!”.
(PLO)-Tuyển thủ gốc Anh của Malaysia Stuart Wilkin tuyên bố chẳng có gì mà phải co cụm phòng ngự để bảo vệ kết quả lượt đi, Malaysia cần đẩy Thái Lan vào con đường khó hơn bằng bàn thắng trước.
(PLO)- Lần đầu tiên trong lịch sử, Ban tổ chức giải Cống hiến của báo Thể thao & Văn hóa đưa vào bầu chọn ba hạng mục: Nhân vật thể thao của năm; Chiến tích thể thao của năm và Gương mặt thể thao trẻ của năm.