(PLO)- Một người đàn ông bỏ lại xe trên cầu Rạch Miễu và gieo mình xuống sông Tiền tự vẫn nhưng rất may lực lượng chức năng Tiền Giang đã cứu kịp thời.
(PLO)- 11 căn nhà công vụ tại Trung tâm TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang dành cho 10 cán bộ thuê ở phục vụ công tác và đến nay, những người này đã về hưu nhưng vẫn chưa trả lại nhà công vụ.
(PLO)- Một người đàn ông tự xưng là Thanh tra Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang đã ra giá 65 triệu đồng để lừa chạy việc cho một thanh niên vào làm việc tại một trường THCS trên địa bàn TP Mỹ Tho.
(PLO)- Qua rà soát, thống kê có trên 1.300 phương tiện đủ điều kiện miễn giảm qua trạm BOT Cai Lậy, Sở GTVT tỉnh Tiền Giang đã có báo cáo gửi Tổng cục đường bộ VN xem xét chấp thuận.
(PLO)- Đêm 30 Tết, hàng chục ngàn người dân ở Bến Tre và Tiền Giang đã xuống đường ngắm pháo hoa tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời trong không khí náo nhiệt, phấn khởi đón mừng năm mới.