(PLO)- Tòa cho rằng lời trình bày của bị đơn không thống nhất, không thuyết phục; bị đơn không chứng minh được 2 người có quan hệ tình cảm và nguyên đơn tặng cho tiền bị đơn.
(PLO)- Nghi phạm Nguyễn Cao Bằng sát hại 3 người trong một gia đình ở xã Hậu Thạnh, Tây Ninh đã bị bắt giữ ngay trong đêm 19-5.
(PLO)- Người phụ nữ ở Lâm Đồng vì ghen tuông đã đổ xăng, đốt người tình rồi trốn sang Singapore, sau đó trở về đầu thú và lãnh án.
(PLO)- Bước đầu cơ quan công an xác định vụ án mạng ở Khánh Hòa liên quan mâu thuẫn chuyện tình cảm giữa ba người.
(PLO)- Bị đơn cho rằng số tiền là do ông T tự nguyện hỗ trợ trong thời gian hai người có quan hệ tình cảm với nhau và phản tố đòi ông này bồi thường danh dự 10 tháng lương cơ sở.
(PLO)- Quý mang dao truy sát tình cũ vì bị người này phát hiện đã có vợ và cắt đứt tình cảm.
(PLO)- Do mâu thuẫn tình cảm từ mạng xã hội, hai nhóm thanh thiếu niên hẹn gặp, dùng nhiều hung khí nguy hiểm hỗn chiến khiến một người bị thương nặng.
(PLO)- Cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh đang xác minh vụ thầy giáo bị tố nhắn tin tình cảm với nữ sinh lớp 10 khiến dư luận bức xúc.
(PLO)- Công an tỉnh Bình Thuận đang điều tra một nam sinh lớp 11 bị sát hại nghi do mâu thuẫn tình cảm.
(PLO)-Trường THCS Trưng Vương (TP Pleiku, Gia Lai), xác nhận một nam sinh của trường nhảy lầu từ tầng ba, rất may chỉ bị thương nhẹ.