(PLO)- Thuyền buồm, dù bay, motor nước, ván phản lực cùng màn bắn pháo hoa ấn tượng đã mang đến những cảm xúc khó quên tại lễ hội “Vượt sóng Hạ Long 2024”.
(PLO)- Cuộc đua thu hút hơn 700 thủy thủ không chuyên đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới tham gia. Đây là hành trình đua thuyền buồm kỷ lục với hải trình chinh phục hơn 40.000 hải lý (khoảng 75.000 km), kéo dài gần một năm trên biển.
(PLO)- Ngày 18-2, UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản thông báo sẽ tạm dừng lưu thông qua cầu Sông Hàn và cầu Rồng để phục vụ cho đoàn thuyền đua quốc tế Clipper 2015-2016 vừa đến TP Đà Nẵng.
(PLO)- Cuộc đua thuyền buồm dài nhất và thử thách sức bền khó khăn nhất hành tinh đã lần đầu tiên đến Đà Nẵng trong chặng đua dài hơn 40.000 hải lý (khoảng 75.000 km), vòng quanh thế giới.
(PLO) - Đoàn thuyền Clipper Race dự kiến sẽ đến Đà Nẵng vào giữa tháng 2-2016. Điểm đến này là cuối đường đua 7 từ Úc trong chuỗi 14 đường đua toàn cầu.