(PLO)- Theo một nghiên cứu mới của iSeeCars Tesla lọt top thương hiệu ô tô bền bỉ nhất.
(PLO)- Khi nhắc tới xe điện, nhiều người thường nghĩ đây là cuộc chơi mới chỉ bùng nổ vài năm gần đây nhờ Tesla hay làn sóng AI trên ô tô.
(PLO)- Tesla vừa chính thức thông báo robot hình người Optimus bắt đầu sản xuất hàng loạt từ quý 2-2026.
(PLO)- Doanh số xe điện Toyota và một số hãng xe sang tăng trưởng ấn tượng, Ford và nhiều thương hiệu khác lại chứng kiến mức sụt giảm mạnh tại thị trường Mỹ.
(PLO)- Tin công nghệ 4-4 sẽ có các nội dung như VNGGames hợp tác UIT đào tạo làm game trên Roblox, Apple phát hành macOS 26.5 public beta 1, Viettel hỗ trợ hộ kinh doanh quản lý sổ sách và dữ liệu thuế, Tesla giành lại ngôi đầu xe điện quý I năm 2026.
(PLO)- Tin công nghệ 1-4 sẽ có các nội dung như Samsung ra mắt ứng dụng chống say xe, Apple cung cấp bản cập nhật quan trọng cho người dùng iPhone và Tesla thừa nhận Robotaxi của hãng đôi khi được điều khiển từ xa bởi con người.
(PLO)- Khảo sát mới của Consumer Reports cho thấy Tesla là thương hiệu xe điện mang lại trải nghiệm lái thỏa mãn nhất, vượt qua Rivian và BMW.
(PLO)-Hãng ô tô điện BYD Trung Quốc đã bán được lượng xe khổng lồ.
(PLO)- Tỉ phú Elon Musk trở thành người đầu tiên có tài sản ròng trên 700 tỉ USD, sau khi Tòa án Tối cao Delaware (Mỹ) khôi phục quyền mua cổ phiếu của ông đối với công ty Tesla.
(PLO)- Xiaomi giới thiệu dịch vụ tùy chỉnh màu sơn và mâm xe, huy hiệu vàng 24 karat cho YU7, nhằm cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng.
(PLO)- Dịch vụ gọi xe của Tesla chưa thể so sánh với Waymo về quy mô và công nghệ tự hành khi vẫn cần người giám sát.
(PLO)- Hãng xe điện khổng lồ Tesla đang phải đối mặt với một thách thức pháp lý nghiêm trọng tại Mỹ sau vụ tai nạn thảm khốc liên quan đến chiếc Model 3.
(PLO)- Tạp chí Forbes vừa ghi nhận người đầu tiên trên thế giới có tài sản ròng 500 tỉ USD, không ai khác là Giám đốc điều hành hãng xe điện Tesla - tỉ phú Elon Musk.
(PLO)- Sau bước đi mới nhất của hãng xe điện Tesla, ông Elon Musk có thể trở thành tỉ phú nghìn tỉ USD đầu tiên trên thế giới.
(PLO)- Phí an ninh cho loạt tỉ phú công nghệ đã tăng vọt trong năm qua, sau những lời đe dọa và sự kiện mất an ninh xảy ra nhằm vào những người trong lĩnh vực này.
(PLO)- Tesla đã chính thức ra mắt dịch vụ robotaxi, nhưng đồng thời phải đối mặt với khoản phạt 242 triệu USD vì tai nạn chết người liên quan đến hệ thống chế độ lái tự động (Autopilot).
(PLO)- Nhiều người mua cổ phiếu Tesla lúc IPO giờ đang kiếm bộn tiền.
(PLO)- Tỉ phú Elon Musk nói rằng vào tháng tới ông sẽ chỉ dành một hoặc hai ngày mỗi tuần cho Bộ Hiệu suất Chính phủ Mỹ (DOGE) để tập trung vào công việc kinh doanh.
(PLO)- Tin công nghệ 21-3 sẽ có các nội dung như hãng nào dẫn đầu thị trường TV OLED toàn cầu? iOS 19 sẽ ra mắt vào tháng 6, Tesla thu hồi 46.100 xe Cybertruck, tăng tốc AI tạo sinh trên thiết bị IoT.
(PLO)- Tỉ phú Elon Musk đã có một năm 2024 đáng nhớ ở cả tài sản lẫn sức ảnh hưởng, đặc biệt là sau khoản đầu tư vào chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump.