(PLO)- Ông Võ Văn Minh cùng đoàn công tác TP.HCM đã trực tiếp làm việc với địa phương để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy tiến độ các công trình trọng điểm, kỳ vọng tạo diện diện mạo đô thị mới cho khu vực phía Bắc TP.HCM.
(PLO)- Những thùng phiếu lưu động được mang đến tận nhà cử tri cao tuổi, bệnh yếu đã góp phần bảo đảm mọi người dân đều được thực hiện quyền bầu cử, đưa tỷ lệ cử tri tham gia trên địa bàn đạt gần như tuyệt đối.
(PLO)- Đại diện các gia đình cho biết rất vinh dự khi được lựa chọn làm điểm bỏ phiếu và sẽ sẵn sàng hỗ trợ để công tác bầu cử tại địa phương diễn ra thuận lợi.
(PLO)- Ông Đặng Minh Thông đánh giá cao sự chủ động của địa phương trong việc vận hành thử nghiệm quy trình bầu cử, đồng thời yêu cầu tiếp tục rà soát kỹ lưỡng để bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra đúng quy định, an toàn và không xảy ra sai sót.
(PLO)- Phường Phú An tổ chức vận hành thử nghiệm quy trình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 nhằm kiểm tra quy trình tổ chức, kịp thời rút kinh nghiệm trước ngày bầu cử chính thức.
(PLO)- Phường Phú An, TP.HCM tập trung nhân lực, khẩn trương phát thẻ cử tri, hoàn tất các khâu chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031.
(PLO)- Cử tri nêu kiến nghị về hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị và chính sách an sinh xã hội. Các ứng cử viên khẳng định sẽ lắng nghe, nỗ lực giải quyết những vấn đề dân sinh mà người dân quan tâm.
(PLO)- Đô thị khoa học công nghệ (KHCN) Bắc TP.HCM có vị trí chiến lược đặc biệt trong tổng thể phát triển không gian của TP.HCM.
(PLO)- Ngày 15-1 sẽ diễn lễ công bố phát triển "Đô thị Khoa học Công nghệ Bắc TP.HCM" tại phường Bình Dương.
(PLO)- Khi tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ từ người dân, Thiếu tá Nguyễn Bá Tiến đã nhanh chóng xử lý vụ việc và lấy lại được tiền cho người dân.
(PLO)- Phiên tòa giả định giúp học sinh nhận thức rõ hơn về hậu quả pháp lý của các hành vi vi phạm về ma tuý.
(PLO)- Sau khi lãnh đạo Công ty may mặc Panko Vina xin ý kiến công ty mẹ tại Hàn Quốc, đã thống nhất chi trả lương tháng 13 theo kiến nghị của hơn 2.700 công nhân.
(PLO)- Đã có ít nhất 7 công ty lớn cam kết tuyển dụng công nhân bị mất việc tại Panko Vina.
(PLO)- Bí thư Trần Lưu Quang ủng hộ đề án xây dựng khu vực Bình Dương (cũ) trở thành đô thị khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh; đồng thời hoan nghênh và tin tưởng Tập đoàn Becamex là doanh nghiệp đầu tàu đảm nhận vai trò nhà đầu tư chiến lược.
(PLO)- Đại tướng Nguyễn Tân Cương cùng các đại biểu Quốc hội có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bắc Tân Uyên, TP.HCM.
(PLO)- Công an phường Thủ Dầu Một (TP.HCM) vừa tổ chức lễ phát động phong trào thi đua “Ba nhất: Kỷ luật nhất – Trung thành nhất – Gần dân nhất”.
(PLO)- Những kiến nghị, phản ánh của cử tri đã được các đại biểu ghi nhận, trả lời và chuyển các cơ quan thẩm quyền giải quyết.
(PLO)- Đón chào năm mới 2026 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ, phường Thủ Dầu Một, TP.HCM trang trí điểm check-in bằng nón lá độc đáo để phục vụ người dân vui chơi, chụp hình.
(PLO)- Các cử tri cho rằng, vấn đề xử lý chó thả rông trước giờ vẫn như kiểu 'bắt cóc bỏ dĩa' khiến người dân rất bất an, đặc biệt là trẻ em.
(PLO)- Cảng Tổng hợp An Tây nằm trong Tổ hợp dự án An Tây có tổng quy mô 724 ha, tổng mức đầu tư hơn 51.160 tỉ đồng, được quy hoạch đồng bộ theo định hướng đô thị hiện đại – sinh thái – dịch vụ.