(PLO)- Bão số 6 bắt đầu ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực tỉnh Phú Yên với mưa lớn, gió giật mạnh, sóng biển dâng cao, đánh dữ dội vào các vùng ven biển.
(PLO)- Tỉnh Phú Yên huy động các tàu chuyên dụng công suất lớn của quân đội, công an cưỡng chế sơ tán đối với những người làm việc trên các lồng bè thủy sản không chịu vào bờ tránh bão.
(PLO)- 36.000 dân được sơ tán. Đây là cuộc sơ tán dân lớn nhất trong nhiều năm gần đây của tỉnh Phú Yên để ứng phó với cơn bão mạnh dự báo đổ bộ vào tỉnh này.
(PLO)- Tỉnh Khánh Hòa cho học sinh nghỉ học, cấm tất cả tàu đánh bắt thủy sản, du lịch, phương tiện đường thủy khác ra khơi từ 12 giờ ngày 18-11; buộc tất cả ngư dân, các hộ nuôi thủy sản trên các lồng bè, trên biển phải trở vào bờ.
(PLO)- Tỉnh Khánh Hòa nghiêm cấm đưa du khách tham quan các đảo; cáp treo Vinperland ngưng hoạt động từ 14 giờ ngày 3-11. Địa phương này sơ tán 1.300 người tránh bão.