(PLO)- Thanh tra tỉnh Lâm Đồng yêu cầu một số sở, ngành cung cấp hồ sơ các dự án chậm nhất trong ngày mai, 14-5.
(PLO)- Bãi tắm Đá ông Địa ở Phan Thiết được một nhà tài trợ bỏ ra 11 tỉ đồng để thực hiện dự án “Chạm vào đá và nghe biển kể chuyện”.
(PLO)- Một mô hình du lịch trải nghiệm mới mẻ đang khá thu hút tại Mũi Né mang tên Reborn Camp – Summer Camp, sân chơi tuổi thơ dành cho người lớn.
(PLO)- Dù nghỉ ngơi với gia đình nhưng Nguyễn Xuân Son không “phá lệ”, vẫn xỏ giày chạy vòng quanh resort ở Mũi Né để tập thể lực và giao lưu với người hâm mộ.
(PLO)- Ba du khách Nga tắm biển ở Mũi Né gặp nạn do sóng lớn, một người đàn ông tử vong dù được đưa đi cấp cứu.
(PLO)- Sau nhiều năm lấn chiếm đất công tại khu vực đồi cát bay Mũi Né, các công trình xây dựng trái phép đang được cưỡng chế triệt để.
(PLO)- Lợi dụng lúc nữ du khách Nga đang tắm ngoài bãi biển, cựu nhân viên bảo vệ đã lẻn vào khu vực bãi tắm của resort trộm chiếc điện thoại trị giá khoảng 1.000 USD.
(PLO)- 5 ngày nghỉ lễ, cộng thời tiết nắng nóng, Bình Thuận đã đón khoảng 220.000 khách du lịch.