(PLO)- Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP HCM có một số khuyến cáo tới người dân về việc đốt vàng mã dịp rằm tháng 7 âm lịch.
(PLO)-Trong 6 tháng đầu năm 2025, Tổng công ty Điện lực miền Trung đã triển khai đồng bộ, quyết liệt đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra, hướng dẫn sử dụng điện an toàn tại các cơ sở, hộ gia đình.
(PLO)- Công tác tuyên truyền không chỉ giúp người dân hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc sử dụng điện mà còn nâng cao nhận thức về nguy cơ cháy nổ do các nguồn điện không an toàn.
(PLO)- Theo Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC), hiện nay việc sử dụng điện của người dân vẫn còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây tai nạn, cháy nổ trong quá trình sinh hoạt, sản xuất, vận hành.
(PLO)- Việc sử dụng điện không đúng cách sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn, thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) khuyến cáo khách hàng các biện pháp an toàn khi sử dụng điện để giảm thiểu nguy cơ tai nạn và phòng chống cháy nổ.
(PLO)- Điện lực TP.HCM yêu cầu các đơn vị trực thuộc xây dựng và lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho các ngày lễ 30-4 và 1-5.
(PLO)- Thời gian qua, tình trạng cháy nổ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nghiêm trọng trên cả nước.
(PLO)- Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh, hoạt động dịch vụ karaoke, vũ trường có tính chất nhạy cảm, tập trung đông người, hầu hết là người trẻ... nên cần quản lý chặt chẽ.
(PLO)- Điện lực TP.HCM đã chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng để tuyên truyền người dân sử dụng điện an toàn, đặc biệt là phòng chống cháy nổ tại các khu dân cư, chung cư, nhà trọ.
(PLO)- Các vụ cháy nổ xảy ra do quá trình sạc điện thoại, laptop, xe đạp điện đã không còn hiếm gặp. Do đó, cần sạc điện thoại, laptop, xe đạp điện... đúng cách để hạn chế cháy nổ.