(PLO)- Cựu Chủ tịch Tập đoàn Thuận An Nguyễn Duy Hưng nói xin rút một phần nội dung kháng cáo liên quan đến việc xem xét lại thiệt hại và thừa nhận các con số bị quy kết.
(PLO)- Theo HĐXX, hành vi của cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà cùng các bị cáo khác rất nghiêm trọng, vi phạm các quy định đấu thầu, gây thiệt hại lớn cho nhà nước.
(PLO)- Những thông tin nóng nổi bật hôm nay: 29 bị can bị truy tố trong vụ Tập đoàn Thuận An là những ai?; Xét xử 87 bị cáo vụ thuê diễn viên làm 'chim mồi' để lừa khách mua đất tại Đồng Nai; Bắt khẩn cấp kẻ vừa đánh cô gái đang ôm con nhỏ vừa livestream
(PLO)- Chủ tịch Chứng khoán Sài Gòn SSI cho rằng tài sản số không còn là khái niệm xa lạ mà đã trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống tài chính toàn cầu.
(PLO)- Điểm tin An ninh trật tự trong tuần này: Một bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm, phải mổ sinh con; Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thuận An Group bị bắt,…
(PLO)- Những dự án còn dở dang hay gặp sự cố sau khi đi vào vận hành, Thanh tra Bộ Xây dựng cũng chỉ ra một số sai phạm tại dự án cầu Đồng Việt ở Bắc Giang... những dự án này đều có liên quan đến Tập đoàn Thuận An.
(PLO)- UBND tỉnh Phú Yên yêu cầu các cơ quan chức năng liên quan rà soát, báo cáo các dự án, gói thầu do Tập đoàn Thuận An trên địa bàn tỉnh này.
(PLO)- Tập đoàn Thuận An liên danh với ba nhà thầu khác trúng một gói thầu ở tỉnh Đắk Lắk trị giá gần 515 tỉ đồng.