Từ khóa:

#Ngoại trưởng Mỹ John Kerry
Tìm thấy 9 kết quả
3 nước từng yêu cầu Mỹ dội bom Iran

3 nước từng yêu cầu Mỹ dội bom Iran

(PLO)- Cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry mới đây tiết lộ lãnh đạo các nước Israel, Ai Cập và Saudi Arabia từng đề nghị chính quyền Mỹ đánh bom Iran trước khi thỏa thuận hạt nhân Iran được ký kết vào năm 2015.
Mỹ chuẩn bị các giải pháp mới ‘dằn mặt’ Nga

Mỹ chuẩn bị các giải pháp mới ‘dằn mặt’ Nga

(PL)- Đài truyền hình RT (Nga) đưa tin Bộ Ngoại giao và Bộ Quốc phòng Nga cùng tuyên bố sẵn sàng tiếp tục làm việc với Mỹ về khủng hoảng Syria và Nga sẽ đưa các chuyên gia đến Genève (Thụy Sĩ) tham gia đàm phán về Syria.
Bí thư Thăng hứa 'dành điều kiện tốt nhất' cho ĐH Fulbright Việt Nam

Bí thư Thăng hứa 'dành điều kiện tốt nhất' cho ĐH Fulbright Việt Nam

(PLO)- "Hôm nay tôi muốn ngài bộ trưởng và quý vị làm chứng cho lời hứa của chúng tôi, là sẽ dành những điều kiện tốt nhất cho Đại học Fulbright Việt Nam (FUV) hoạt động và phát huy mọi thế mạnh, thành tựu của nền giáo dục Hoa Kỳ, đóng góp cho sự phát triển chung của hai nước".