(PLO)- Công an TP.HCM phối hợp công an địa phương xuyên đêm tuần tra, xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng lề đường trên tuyến Hoàng Diệu 2, Kha Vạn Cân, Võ Văn Ngân…
(PLO)- Đại học Đà Nẵng kiến nghị dịch chuyển một phần làng đại học về hướng sát sông Vĩnh Điện nhằm thuận lợi hơn trong công tác giải phóng mặt bằng.
(PLO)- Bí thư Đà Nẵng cho hay thông tin lan truyền về việc TP có chủ trương di dời làng đại học vào Tam Kỳ là cách hiểu chưa chính xác.
(PLO)- Thấy bạn kêu cứu, nam sinh bơi ra cứu bạn. Khi vừa đưa bạn vào bờ thì nam sinh kiệt sức.
(PLO)- Ông Nguyễn Văn Minh, thường gọi “Minh cô đơn”, nhập viện vì suy tim nặng, tràn dịch ổ bụng, được cộng đồng chung tay hỗ trợ hơn 800 triệu đồng.
(PLO)- Công an TP.HCM phát thông báo tìm nạn nhân của 4 vụ trộm tại các công viên làng Đại học ở TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương và Công viên Tầm Vu, Công viên Gia Định, TP.HCM.
(PLO)- Các sinh viên Làng đại học và người dân cảm thấy an tâm hơn khi đến các công viên để vui chơi, đồng thời cám ơn báo Pháp Luật TP.HCM và Công an TP.HCM đã phối hợp phá án thành công.
(PLO)- Sau khi trộm được tài sản ở công viên, Làng đại học, nhóm trộm có cách tiêu thụ tang vật phạm tội kín đáo, nhanh chóng.
(PLO)- Sau khi trộm được tài sản ở công viên, Làng đại học, nhóm trộm có cách tiêu thụ tang vật phạm tội kín đáo, nhanh chóng.
(PLO)- Nhóm trộm dùng nhiều chiêu trò để dụ nạn nhân đưa mật khẩu của điện thoại trộm được.
(PLO)- Nhóm trộm dùng nhiều chiêu trò để dụ nạn nhân đưa mật khẩu của điện thoại trộm được.
(PLO)- Từ thông tin của các nạn nhân bị trộm cắp, móc túi ở Làng đại học, phát hiện nhóm trộm liên tỉnh.
(PLO)- Từ thông tin của các nạn nhân bị trộm cắp, móc túi ở Làng đại học, phát hiện nhóm trộm liên tỉnh.
(PLO)- Người đàn ông được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ trong rừng cây thuộc khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM.
(PLO)- Thi thể một sinh viên được phát hiện dưới hồ đá thuộc khu đô thị Đại học Quốc Gia TP.HCM, mang balo có chứa đá.
(PLO)- Đường hoa giấy rực rỡ màu sắc dài hơn 500m tại Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM mang vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình, trở thành điểm check-in của nhiều bạn trẻ.
(PLO)- Từ đầu năm học mới, hàng loạt tân sinh viên của các trường ĐH đã bị kẻ trộm móc túi lấy nhiều tài sản khi đi xe buýt đến trường.