(PL)- Làng bóng Việt Nam đang nóng lòng trở lại hoạt động, có thể đá trên sân không khán giả hơn là ngồi chơi xơi nước trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn là mối hiểm họa.
(PL)- Tại Premier League bóng phải lăn thì các CLB mới có tiền bản quyền truyền hình, còn tại V-League thì bóng có lăn mới nuôi được bộ máy làm nhiệm vụ và mới thu được tiền của các đội.
(PL)- Ban tổ chức V-League lấy ý kiến các CLB sẽ cho bóng lăn trở lại tập trung trên bảy sân bóng ở phía Bắc không khán giả và đã có sáu CLB đồng ý thi đấu từ ngày 15-4.
(PL)- Các loạt trận vòng 2 V-League cuối tuần vẫn lăn giữa mùa dịch COVID-19 sau cánh cửa các sân khép hờ không khán giả. Các nhà làm giải chấp nhận lỗ nặng để gắng gượng cho cầu thủ ra sân.
(PL)- Vòng 8, vòng đấu mà trọng tài được phân công theo kiểu mới lại được chú trọng nhất ở cái sân không có khán giả. Sân Lạch Tray chiều 5-3 với lệnh cấm buộc đội chủ nhà phải thi đấu trong sân không có khán giả.
(PL)- Đội Croatia với lợi thế sân nhà tiếp Thổ Nhĩ Kỳ tại bảng I. Một đối thủ mà họ thường vượt qua trong những lần gặp gỡ gần đây mà mới nhất là chiến thắng 1-0 tại Euro 2016.