Kết luận cuối cùng vụ học sinh quây cô giáo ở Tuyên Quang
(PLO)- Đã có thông tin về kết quả xác minh, xử lý vụ học sinh quây cô giáo ở trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương xảy ra cách đây hơn 1 tháng.
(PLO)- Đã có thông tin về kết quả xác minh, xử lý vụ học sinh quây cô giáo ở trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương xảy ra cách đây hơn 1 tháng.
(PLO)- Các cơ quan chức năng huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã có kết quả xác minh vụ học sinh quây cô giáo ở Trường THCS Văn Phú.
(PLO)- Bản tin trưa 9-12: 2 phạm nhân trốn khỏi trại giam Xuân Hà đã bị bắt; Vụ học sinh quây cô giáo: Phải nâng cao kỹ năng sư phạm và tâm lý học cho giáo viên; Ông Medvedev ủng hộ ông Putin tái tranh cử tổng thống...
(PLO)- Vụ học sinh quây cô giáo tại Tuyên Quang; TP.HCM miễn học phí bậc THCS; sắp chấm dứt đào tạo giáo viên?... là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần qua.
(PLO)- Bạn đọc cho rằng để dẫn đến vụ việc học sinh quây cô giáo, ném dép, lỗi không hoàn toàn do học sinh mà nó là hậu quả từ cách ứng xử của giáo viên.
(PLO)- Theo báo cáo đầu tiên của Tuyên Quang về sự việc này thì hành vi lệch chuẩn của cô PTH có thể là nguyên nhân chính trong vụ học sinh quây cô giáo.
(PLO)- Chủ tịch tỉnh Tuyên Quang yêu cầu chấn chỉnh kỷ cương trường học, thực hiện nghiêm quy định đạo đức nhà giáo sau vụ học sinh quây cô giáo tỉnh nhà.
(PLO)- Công đoàn Giáo dục Việt Nam yêu cầu công đoàn giáo dục các tỉnh, thành phố tăng cường biện pháp bảo vệ nhà giáo, người lao động trong trường học.
(PLO)- Từ vụ học sinh quây cô giáo, có lẽ đã đến lúc chúng ta cần chú trọng đặc biệt và dành nguồn lực vào việc giáo dục Nhân cách và Đạo đức cho học sinh.
(PLO)- Cử tri đề nghị Quốc hội xây dựng luật và có biện pháp bảo vệ giáo viên sau vụ học sinh quây cô giáo ở Tuyên Quang.
(PLO)- Ông Trần Duy Sáng, Hiệu trưởng Trường THCS Văn Phú bị đình chỉ công tác, trong diễn biến mới nhất vụ học sinh quây cô giáo ở Tuyên Quang.
(PLO)- Nguyên nhân và diễn biến vụ học sinh quây cô giáo, có lời lẽ xúc phạm ngay trong lớp học đã được hé lộ qua hai báo cáo của huyện Sơn Dương.