(PLO)- Tương lai của Lionel Messi sau Vòng chung kết World Cup 2026 tiếp tục là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ trên toàn thế giới.
(PLO)- HLV Lionel Scaloni khẳng định đội tuyển Argentina sẽ tiếp tục duy trì phong cách thi đấu đã giúp họ đăng quang tại World Cup 2022, sau khi chính thức biết được các đối thủ cùng bảng ở mùa năm sau.
(PLO)- Nhà đương kim vô địch thế giới Messi cùng đội tuyển Argentina sẽ đặt mục tiêu trở lại mạch chiến thắng khi họ đón tiếp Peru trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2026 diễn ra vào sáng 20-11, lúc 7 giờ (giờ Việt Nam).
(PLO)- Trong trận thua sốc 1-2 của tuyển Argentina trước chủ nhà Paraguay, chuyên gia ESPN Kasey Keller nhận định HLV Lionel Scaloni đã không thể giúp ngôi sao Messi phát huy tối đa vai trò của mình.
(PLO)- HLV trưởng đội tuyển Argentina, Lionel Scaloni, đã nhắc đến khả năng siêu sao Messi được triệu tập trở lại đội tuyển quốc gia, sau khi anh bị chấn thương phải nghỉ hơn một tháng qua.
(PLO)- Cầu thủ số 10 của tuyển Argentina đã chơi hết sức mình trong trận tranh chức vô địch với Colombia và phá vỡ thêm một kỷ lục nữa, nhưng không thể kiềm chế được cảm xúc ở lần cuối của Messi góp mặt tại sân chơi lâu đời nhất thế giới.
(PLO)- Hai đội tuyển Argentina và Colombia sẽ đụng độ nhau ở trận chung kết Copa America vào lúc 7 giờ (giờ Việt Nam) ngày 15-4 với ưu thế đang nghiêng về Messi cùng đồng đội.
(PLO)- Sau trận thắng Canada 2-0 ở trận khai mạc Copa America 2024, thủ quân Messi tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Argentina tái đấu Canada trận bán kết trên sân vận động MetLife tại New Jersey vào lúc 7 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 10-7.
(PLO)- Nhà vô địch World Cup 2022, HLV Scaloni nói rằng ông đã nghĩ đến việc rời khỏi đội tuyển Argentina nhưng thay đổi ý định về tương lai vì muốn vô địch với Messi ở giải Copa America thêm một lần nữa.
(PLO)- HLV Lionel Scaloni của đội vô địch thế giới Argentina đã dẫn chứng phong cách chơi bóng của Lionel Messi như một minh họa để thể hiện sự lo ngại của mình về nét đẹp của bóng đá hiện đại có thể bị giết chết.
(PLO)- Lionel Messi đã trút những lời lẽ gay gắt với Rodrygo trong một cuộc đụng độ giữa đội trưởng Argentina và ngôi sao Brazil, trong lúc HLV Scaloni đã tính đường chia tay nhà vô địch thế giới.
(PLO)- Lionel Messi đã được HLV Lionel Scaloni triệu tập cho các trận đấu vòng loại World Cup 2026 của nhà đương kim vô địch thế giới Argentina trước Peru và Paraguay, bất chấp thông tin về chấn thương không rõ ràng khiến anh chưa thể trở lại thi đấu.