(PLO)- Lũ lụt và thảm họa địa chất do bão Doksuri gây ra đã ảnh hưởng hơn 7,03 triệu người, với 142 người chết hoặc mất tích, hơn 2.300 ngôi nhà bị sập và gây thiệt hại kinh tế trực tiếp lên tới 15,78 tỉ nhân dân tệ.
(PLO)- Trung Quốc đang áp dụng những biện pháp nghiêm ngặt nhất trong nỗ lực đẩy lùi nguy cơ bùng phát làn sóng COVID-19 lần hai trước thềm Tết Nguyên đán.
(PLO) Báo Thượng Hải đưa tin bảy phụ nữ Việt Nam bị bắt cóc đã được cảnh sát Trung Quốc bàn giao cho cảnh sát Việt Nam tại cảng Đông Hưng, tỉnh Quảng Tây hôm 22-1.
(PLO) - Chính phủ Trung Quốc đã phê duyệt kế hoạch của Tổng công ty Dầu khí quốc gia (CNPC) xây dựng một phần tuyến đường ống dẫn khí “Sức mạnh Siberia”, chuyển khí gas từ Nga đến Trung Quốc.
Để gây bất ngờ cho bạn gái, 1 chàng trai đến từ Hà Bắc, Trung Quốc đã mang theo 99.999 quả ớt và cẩn thận xếp thành 2 hình trái tim đan xen vô cùng nổi bật.
Trang tin crienglish.com (Trung Quốc) đưa tin ngày 5-5, 11/12 thủy thủ đã mất tích khi một tàu chở hàng của Trung Quốc va chạm với một tàu khác và chìm ngoài khơi quần đảo Po Toi của Hong Kong.