(PLO)- Công TP đã chỉ đạo công an địa phương phải trực tiếp giải quyết việc cấp giấy đi đường cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trong ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật.
(PLO)- Công an TP.HCM sẽ cấp bổ sung cho Sở Công thương khoảng 20.000 giấy đi đường cho nhân viên hệ thống bán lẻ để bổ sung lực lượng chuẩn bị đơn hàng và thực hiện các combo phục vụ người dân
(PLO)- Giấy đi đường cho nhân viên giao gas từ Sở Công Thương cấp chuyển đến quận, huyện rồi lại đổi sang cơ quan công an khiến doanh nghiệp gas bị rối.
(PLO)- Sở Công Thương TP.HCM đề nghị các đơn vị trên xem xét cấp Giấy đi đường cho người lao động của các doanh nghiệp sản xuất, kể cả doanh nghiệp thương mại cung cấp nguyên vật liệu, phụ liệu phục vụ sản xuất trên địa bàn.